Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

TUYỆT CHIÊU THẦN THÁNH KHIẾN CON HẾT BIẾNG ĂN, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN CỦA MẸ SINH ĐÔI

Ngày đăng: 24/11/2017
Chị Kim Huệ (Thanh Hóa): Chị bén duyên với anh Chí sau 6 năm quen biết, đến năm thứ 7 quyết định cưới và rồi chúng tôi hạnh phúc trong niềm vui khi biết mình mang thai song sinh lại là 2 bé trai. Mặc dù sinh 2 bé hơi non 1 chút, nhưng trộm vía 2 bé đáng yêu, bụ bẫm lắm. Nhưng đến giai đoạn cháu được 1 tuổi tự nhiên cháu rơi vào tình trạng biếng ăn và không tăng cân.”

Hạnh phúc của người mẹ chính là có con, nhưng niềm vui ấy lại được nhân đôi khi mà chị Huệ lại mang thai song sinh. Vui có, mừng có khi đó cũng là sự lo lắng gấp nhiều lần vì gia đình còn khó khăn nhiều. Nhưng cuộc đời éo le chị lại phải sinh non 2 bé, chính vì thế mà 2 bé từ nhỏ đã có 1 sức đề kháng kém nên 2 bé nhà chị Huệ cực kì khó nuôi. Ốm đau triền miên, giờ con lớn hơn thì lại vất vả nhiều hơn. Bước vào giai đoạn 1 tuổi, thời kì con ăn dặm 2 bé tự nhiên lại rất biếng ăn và chậm tăng cân.

                    

Mẹ stress vì con biếng ăn và chậm tăng cân

“Qua tìm hiểu trên sách báo tôi đã đã thay đổi chế độ dinh dưỡng cho con, làm những món ăn mà các con thích, đa dạng các thực phẩm cho 2 con. Và thường xuyên cho con vận động như chơi trò chơi, thể dục…. để cho 2 con ăn tốt hơn. Rồi dần dần tôi lồng ghép các  món ăn giàu dinh dưỡng hơn hoặc pha trộn giữa các món ăn trẻ yêu thích và món ăn bạn thêm vào. Sau một thời gian, các con đã làm quen được với nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên 2 con tôi vẫn cứ biếng ăn lắm, ăn rất ít và không lên cân.

Tôi có hỏi mấy bác y tá ở trạm xá địa phương thì họ bán cho tôi và gói men vi sinh về uống, thật sự tôi cho 2 con uống trong vòng tuần chả thấy biến chuyển gì hết. Mọi người nhìn vào 2 con tôi cứ ra điều trách móc mẹ. Nhiều khi tôi cũng tủi thân lắm, tôi đâu có phải là người mẹ lười mà không biết cách chăm con để con còi cọc hay ốm yếu như vậy. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều khi vợ chồng hay xích mích nhau. Đang lúc bế tắc và khó khăn thì điều kì diệu đã đến với 2 con tôi.

Trong 1 lần công tác, bác gái trên Hà Nội của các cháu về chơi nhìn 2 cháu còi cọc quá, bác cũng sốt ruột, 1 thời gian sau bác gửi về 2 hộp cốm vi sinh Helokids plus về cho 2 cháu uống thử trong vòng 1 tuần, trộm vía 2 cháu có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn.” Chị Kim Huệ chia sẻ.

                               

Giải pháp chuyên biệt giúp 2 con của chị Huệ cải thiện biếng ăn và tăng cân  tự nhiên

“Sau 1 tuần cho con dùng thử cốm vi sinh Helokids plus tôi phấn khởi gọi điện ngay cho bác 2 cháu thông báo chuyển biến tích cực của 2 con tôi. Bác gái cũng vui lây và bác mua ngay 2 liệu trình dùng cốm cho 2 con tôi, mỗi liệu trình trong vòng 1 tháng. Thật sự tôi rất bất ngờ về kết quả sau sử dụng của 2 cháu. Sau 1 tháng cháu 2 con tôi tranh nhau ăn thôi í, cả ngày 2 cậu chỉ bi bô đòi ăn thôi, cứ như vậy 2 cậu con trai tôi mỗi tháng cứ tăng đều nửa kí. Cả gia đình tôi vui lắm, thầm cảm ơn bác gái tụi nhỏ, và cũng rất biết ơn đến sản phẩm Helokids plus đã cải thiện chứng biếng ăn và giúp 2 con tôi tăng cân 1 cách tự nhiên.

Cũng vì do 2 bé nhà tôi sinh non nên đề kháng của chúng còn kém chính vì vậy, tôi muốn 2 con tôi có 1 sức khỏe tốt hơn, cải thiện tình trạng ốm vặt cho con. Cho nên dự định của tôi sau 6 tháng nữa tôi sẽ dự định cho 2 con uống thêm 1 liệu trình dùng cốm nữa để cải thiện tình trạng ốm vặt cho con.”  

Nếu các mẹ có cùng cảnh ngộ như 3 mẹ con chị Huệ hoặc các mẹ có con cũng đang gặp phải tình trạng ốm vặt triền miên, không lên cân thì hãy liên hệ trực tiếp đến nhãn hàng Helokids plus qua  Hotline 0248 587 7997 bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp về các bệnh tình cho con, để con sớm có 1 sức khỏe tốt, phát triển toàn diện các mẹ nhé!

                      


 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S