Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

“TUYỆT CHIÊU CỦA BÀ MẸ ĐƠN THÂN” GIÚP CON TĂNG CÂN VÙ VÙ

Ngày đăng: 27/10/2017
  Ngày quyết định sẽ làm mẹ đơn thân, chị Trần Minh Hương (Vĩnh Phúc) đã xác định những khó khăn trước mắt của 2 mẹ con sẽ không hề nhỏ. Là người mạnh mẽ nhưng chính chị cũng phải thừa nhận đã có lúc thấy bản thân là người vô dụng. Bé Bông (con gái chị Hương) là một đứa trẻ biếng ăn chắc được xếp vào bậc “nhất” mà chị thì mãi không thể nào khắc phục được tình trạng đó của con.

                                 

Xót xa nhìn con còi cọc, chậm lớn

  Khi quyết định làm mẹ đơn thân ở tuổi 25, chị Minh Hương đã xác định rõ con đường đi cho riêng mình, dẫu biết rằng sẽ phải trải qua rất rất nhiều trông gai và khó khăn. Do đó những ngày mới sinh chị vẫn ngày ngày phải nhận đơn của khách hàng để việc kinh doanh không bị ngừng trệ. Cô đơn, mệt mỏi nhưng mỗi khi nhìn thấy con gái nhỏ chị lại như có thêm động lực để tiếp tục hăng say làm việc.

Bé Bông sinh ra được 3,5 kg. 6 tháng đầu đời, bé tăng cân đều đặn, 6 tháng bé đã được 8kg. Thế nhưng không hiểu sao bắt đầu từ khi cho con ăn dặm, bé Bông biếng ăn hơn ngay cả sữa mẹ bé cũng không bú nhiều như trước. Không chỉ có vậy, bé còn thường xuyên bị tiêu chảy. 1 tháng, trung bình bé Bông phải bị tiêu chảy từ 2-3 đợt. Có lần bé phải nằm viện cả tuần để điều trị nhiễm khuẩn đường ruột.

Biếng ăn kéo dài, tiêu hóa kém, còi cọc, chậm lớn là cái vòng luẩn quẩn cứ quấn lấy bé Bông mãi không buông. Hậu quả của những vấn đề này là bé Bông 27 tháng tuổi mà chỉ được có 9,4 kg. Bé Bông  còi cọc, thấp bé hơn những bạn cùng tháng tuổi rất nhiều. Những khó khăn về kinh tế chị đều có thể tự mình vượt qua được nhưng khi thấy con biếng ăn kéo dài, cơ thể suy yếu, còi cọc chị thấy mình thật vô dụng.

                                              

Con tăng cân chỉ sau 1 tháng nhờ “tuyệt chiêu” của mẹ

    Xót con biếng ăn kéo dài, mãi không tăng cân lại hay ốm vặt triền miên chị Minh Hương  tìm đủ mọi cách để cải thiện tình trạng của bé. Từ các sản phẩm biếng ăn tới vitamin tổng hợp, từ hàng nội, tới hàng ngoại…Cứ thấy ai mách gì là chị lại mua về cho bé Bông dùng cái đó. Thế nhưng tất cả đều không có hiệu quả.

“Mỗi khi cho con dùng sản phẩm mới mình thấy hi vọng nhiều bao nhiêu thì sau đó lại thất vọng nhiều bấy nhiêu. Dần dần mình cũng chẳng còn tin vào mấy loại thuốc đó nữa. Chỉ thương con vừa nhỏ lại vừa hay ốm yếu.”

Đang trong giai đoạn “khủng hoảng” tinh thần trầm trọng vì tình trạng biếng ăn, chậm lớn của bé Bông  thì tình cờ chị Hương  gặp được một người bạn học cùng cấp 3. Ngồi nói chuyện cả buổi từ chuyện xưa, tới chuyện nay, chuyện gia đình rồi chuyện con cái. Chị Hương  biết được trước đây bé Bon Bon (con trai bạn chị Hà) cùng từng có giai đoạn biếng ăn rồi cả năm không tăng cân. Nhìn cậu bé mập mạp đang ngồi cạnh mẹ chị Hà không thể tin đó là em bé mà hồi 2 tuổi cũng chỉ được có 9kg.

Hỏi bí quyết của bạn chị nhận được nụ cười đầy hạnh phúc cùng câu nói “Chẳng có gì gọi là bí quyết cả, tớ chỉ cho bé uống cốm vi sinh Helokids Plus thôi”..

Qua 1 hồi bạn tôi nói trên trời dưới bể, và tin tưởng vào trình độ dược sĩ của bạn nên chị Hương đặt luôn 4 hộp cốm vi sinh Helokids Plus. Khác với mọi lần, chị Hương rất tin tưởng vào sản phẩm mà chị cho bé Bông dùng lần này. Kết quả đúng như những gì chị mong đợi. Sau khi dùng cốm vi sinhHelokids Plus, bé Bông  ăn tốt hơn, không còn bị tiêu chảy như trước, đặc biệt trong suốt thời gian dùng sản phẩm bé không bị ốm lần nào. Bé Bông tăng hơn 1kg sau khi sử dụng Bông chưa đầy 1 tháng.

“Nhìn cân “nhảy số” mình không tin vào mắt nữa. Giờ mình mới hiểu là một người mẹ, chỉ cần con cái ăn ngon, khỏe mạnh thì mọi ưu phiền sẽ đều theo đó mà tan biến hết. Có cốm men vi sinh Helokids Plus, từ nay mình có thể yên tâm giao con gái cho bà ngoại để tiếp tục công việc kinh doanh đã chểnh mảng trong suốt gần 2 năm qua. Mình sẽ cố gắng để mang đến cho con những điều tốt nhất và làm tốt vai trò cả của bố và mẹ”. Giờ đối với tôi, chồng là 1 thứ gì đó xa xỉ.

Giờ tôi đã có bí quyết riêng cho mình, nuôi con nhẹ như lông hồng.Các mẹ có muốn nuôi con nhàn tênh, lên cân vù vù như mình không? Hãy tìm hiểu luôn và ngay rồi cho con dùng thử đi, bạn sẽ thấy hiệu quả  đấy.

                

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

>>> Để tìm thêm thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng, tư vấn cách dùng, các mẹ vui lòng gọi đến số 0973847685 sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc số Hottline: 02485877997 để các chuyên viên tư vấn giúp các mẹ nhé!

 

 


 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S