Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

TUYỆT CHIÊU CHĂM CON CỦA BỐ MINH THỰC GIÚP CON HẾT BIẾNG ĂN “SIÊU NHANH”

Ngày đăng: 02/11/2017
Sinh con ra đó là 1 điều cực kì thiêng liêng và rât hạnh phúc. Nhưng để nuôi con lớn khôn khỏe mạnh thì đó mới là điều tuyệt vời. Tuy nhiên với 1 số gia đình không được may mắn trẻ có thể không khỏe mạnh như những bé khác, thì đó là nỗi vất vả và cực kì khó khăn. Với những bé bình thường, đơn giản việc con bị táo bón hay biếng ăn là làm mẹ phải đau đầu. Nhưng tưởng trừng táo bón và biếng ăn là chứng bệnh đơn giản ở nhiều đứa bé chính vì vậy sự chủ quan của nhiều cha mẹ đã để lại rất nhiều hệ lụy cho con.

Trường hợp anh Minh Thực, giáo viên Thanh nhạc - Mỹ thuật cấp 2 có bé Tôm 3 tuổi biếng ăn là 1 minh chứng rõ ràng nhất

“Mình là Minh Thực, gia đình mình ở Hoài Đức,vợ chồng mình đều làm nhà nước, vợ mình bên quân đội nên thời gian khá bận rộn, còn mình làm giáo viên, lượng tiết dạy trên trường không nhiều nên mình có thời gian nhiều hơn để chăm con. Bé Tôm nhà mình 5 tháng nay rất lười ăn, có dỗ hay nịnh kiểu gì con cũng không ăn, tính tôi thì không bao giờ muốn mẵng hay quát con cả, chính vì vậy việc tôi chăm cháu giai đoạn biếng ăn rất khó khăn.  Cháu rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng cấp độ 2. Tôi nghĩ rằng việc càng ép con ăn thì con càng không chịu ăn, chính vì vậy tôi có tìm hiểu trên mạng rất nhiều kênh thông tin, xem có cách nào trị được bệnh biếng ăn của con an toàn mà hiệu quả hay không?

  Sau 1 tuần tìm hiểu, tôi tin tưởng và lựa chọn cốm vi sinh Helokids cũng vô tình a bạn bác sĩ của mình cũng mách thử cho con dùng. Mình tự tin đặt mua trực tiếp từ công ty.

Uống 1 hộp đầu tiên bé Tôm con gái mình thấy trộm vía ăn tốt hơn chút, hết hộp thứ 2 con ăn tốt lắm luôn. Cứ chiều chiều tan học mình đi đón bé Tôm trên đường nàng ta chỉ có vòi bố mua đồ ăn cho, nếu không thì lại đòi bố mua đồ chơi. Biết bố chiều nên bé Tôm nhà mình nhiều lúc cũng bướng lắm. Chỉ có mỗi sợ mẹ thôi.

Kết quả sau 1 tháng dùng cốm vi sinh Helokids plus bé Tôm nhà mình chấm dứt hoàn toàn chứng biếng ăn, đến bữa ngồi ăn tì tì, thích ăn gì bảo bố mẹ lấy cho, ăn hết cơm bố mẹ thưởng cho 30 phút ra xem tivi. Vì từ nhỏ vợ mình đã rèn cho con nếp ăn không xem tivi. Có lẽ vậy mà khi dùng Helokids plus con mình đạt hiệu quả nhanh đến vậy. Giờ mỗi tháng bé nhà mình tăng gần 1kg, đến mẹ cháu còn ngạc nhiên trước tài khéo chăm con của bố luôn.”

   Mình chỉ là chia sẻ kinh nghiệm cho 1 số mẹ có con cũng bị biếng ăn như bé Tôm nhà mình chứ không phải để quảng cáo. Mình tin các mẹ có con bị biếng ăn sẽ hiểu niềm vui trong việc tìm được đúng thuốc, hợp thuốc để trị bệnh cho con.

Cốm vi sinh Helokids plus là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ trị biếng ăn cho mọi lứa tuổi

  • Bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn vi sinh đường ruột giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu

  • Tăng cường sức đề kháng giúp con có 1 sức khỏe tốt chống lại các vi khuẩn xâm nhập

  • Bổ sung sự thiếu hụt các vi chất, vitamin và axit amin: Lysine, Taurin, kẽm, Vitamin D3

  • Bổ sung DHA, các nhóm vitamin giúp con phát triển trí não, điều hòa rối nhiễu tinh thần.

Helokids Plus được sản xuất dựa trên công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Mỹ, không những tác động trực tiếp đến 4 nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, táo bón mà còn tác động tổng thể tới các hệ cơ quan giúp trẻ phát triển toàn diện. HeloKids Plus là sản phẩm đầu tiên có tác động kép như vậy.

                        

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi trẻ.

> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: Độc giả vui lòng gọi đến hotline: 0248 587 7997 để được các chuyên viên tư vấn.

 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S