Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

Trẻ em dưới 3 tuổi cần được tăng cường hệ miễn dịch.

Ngày đăng: 10/09/2020
Trẻ dưới 3 tuổi là đối tượng hay ốm vặt, đặc biệt là những bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa và hô hấp của trẻ. Trên thực tế, đây là khó khăn mà rất nhiều bậc cha mẹ gặp phải trong quá trình nuôi con. Vậy tại sao trẻ em dưới 3 tuổi lại “ khó nuôi”. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, 3 tuổi trẻ đang ở trong thời kì “ khoảng trống miễn dịch” nên nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp và tiêu hóa của trẻ cao hơn những độ tuổi khác.

Khoảng trống miễn dịch là gì?

 Mỗi năm thế giới có hàng triệu người chết do nhiễm vi khuẩn kháng thuốc, trong đó có 1,4 triệu trẻ em. Khi bị nhiễm vi khuẩn kháng thuốc, thường người bệnh phải nằm viện dài hơn và tỉ lệ tử vong cũng cao hơn rất nhiều. 

 

Bộ Y tế cảnh báo kháng kháng sinh đã trở thành một trong những mối đe dọa hàng đầu đối với sức khỏe và sự phát triển của con người. Nếu tình trạng này tiếp tục, tương lai kháng sinh sẽ trở nên vô ích và con người đứng trước những căn bệnh không còn thuốc chữa.

Theo số liệu mới nhất của tổ chức y tế thế giới (WHO), Việt Nam được xếp vào nhóm các nước có tỷ lệ kháng kháng sinh cao nhất thế giới. Theo số liệu hiện nay ở Việt Nam đã phải dùng tới kháng sinh thế hệ 3 và 4 trong khi đó nhiều quốc gia dùng kháng sinh hệ 1 vẫn hiệu quả.

Nguy hiểm hơn, trẻ em là đối tượng thường xuyên phải sử dụng kháng sinh. Việc lạm dụng kháng sinh, sử dụng sai cách còn gây ra các tác dụng tiêu cực cho sức khỏe như nhiễm độc thần kinh, giảm thị lực, chậm phát triển xương và làm suy giảm hệ miễn dịch của trẻ.

 

Tại sao trẻ hay mắc bệnh trong giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch”?

Trong giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch” từ 6-36 tháng tuổi, các kháng thể IgG mẹ truyền sang bé lúc mang thai 3 tháng cuối đã giảm đi rất nhiều. Trong khi đó, hệ miễn dịch của trẻ phải đến 3 – 4 tuổi hệ thống này mới được hoàn thiện, cơ thể trẻ đến lúc đó mới có thể sản xuất đầy đủ các kháng thể giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng. Các bác sĩ cho rằng sự suy giảm sức đề kháng của trẻ trong thời điểm giao thoa của hai hệ thống miễn dịch thụ động và chủ động, cùng với sự gia tăng tiếp xúc môi trường bên ngoài (trẻ bắt đầu biết lẫy, biết bò, biết đi, thích khám phá thế giới xung quanh, hay vơ đồ vật cho vào miệng…) dẫn đến việc trẻ rất dễ mắc bệnh. Đây là giai đoạn trẻ trở nên nhạy cảm đối với các bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn như tiêu chảy, viêm đường hô hấp, hoặc dị ứng …Nếu không có biện pháp chăm sóc đúng cách, sẽ dễ dẫn đến tình trạng hệ miễn dịch suy giảm, hệ thiêu hóa kém hấp thu, thấp còi và kém phát triển trí tuệ.

 

Nhiều bà mẹ rất bối rối khi trẻ dưới 3 tuổi hay mắc bệnh 

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ ở tất cả các độ tuổi là điều cần thiết, đặc biệt là trẻ trong giai đoạn “Khoảng trống miễn dịch”. Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng từ nguồn thức ăn trực tiếp, sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cũng là một gợi ý cho các bậc cha mẹ. 

Hiện nay, Cốm Biohelokids XPlus được các chuyên gia tin tưởng khuyên dùng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

 Với thành phần bao gồm các chủng lợi khuẩn như Bacilus Subtilis và Bacillus Clausii, L-Lysine HCL, Taurine, imunepath-I, DHA, nhóm các vitamin(B1,B6,D3…), canxi lactac, selen hữu cơ, kẽm gluconat…Bio-helokis Xplus giúp hệ tiêu hóa của các con tăng cường chuyển hóa các loại thức ăn, dễ hấp thu các chất dinh dưỡng và phòng ngừa,cải thiện các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ duy trì và phục hồi sức khỏe tổng thể cho con, cải thiện hệ miễn dịch, dứt điểm các tình trạng hắt hơi, sổ mũi, ốm vặt….

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm cũng như được tư vấn về tình trạng sức khỏe của bé, liên hệ trực tiếp theo số : (024) 8587 7997 hoặc truy cập: http://bebiengan.helokidsplus.com?  

 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S