Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

“SỰ CHỦ QUAN CỦA MẸ ĐÃ LÀM CON TÁO BÓN CÒI CỌC THUA KÉM BẠN BÈ”

Ngày đăng: 01/12/2017
Vì sự chủ quan của mẹ giờ nhìn con còi cọc, biếng ăn khiến mẹ day dứt mãi không thôi. Màn đêm buông xuống, trở về nhà khi ấy mới là thời gian chị Vy Oanh tâm sự với con dành thời gian cho con, thì cũng là lúc con đã ngủ. Chị Trần Vy Oanh (Tây Ninh) do quá bận rộn với công việc kinh doanh nên tình trạng bé Bi (6 tuổi) bị táo bón quá lâu đã ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bé.

Trẻ nhỏ bị táo bón là do hệ tiêu hóa của trẻ đang gặp vấn đề

Chị Trần Vy Oanh (Phường 2, Tp Tây Ninh) tâm sự: “Con gái mình năm nay 6 tuổi, cứ hễ vấn đề gì con muốn tìm hiểu hay là thắc mắc nàng í lý sự lắm. Nhiều khi đến đau cả đầu vì con luôn. “Người bé nhưng mà ré nó to” các cụ ví không có sai bao giờ. Bé Bi nhà mình vốn thấp giống mình (cười), nhưng mà đến nay là 6 tháng bé nhà mình bị táo bón, quả thật mình quá bận rộn nên việc chăm con nhờ bà giúp việc, mình cứ nghĩ là do chế độ ăn uống nên con hay bị táo, khi ở nhà mình có bảo bà giup việc thay đổi chế độ ăn uống cho bé, nhờ cả cô giáo trên trường thay đổi riêng chế độ cho con nhưng rồi con vẫn bị cứ bị táo.

Mỗi lần đi ị “bà non” nhà mình khi thì lý dự, khi thì dỗi mẹ, lúc thì kêu than, không thì lại gào khóc. Nhiều khi bé Bi nhà mình gớm quá, hành bà giúp việc, tôi lại nhờ bà thụt đít cho con đi ị dễ. Ai ngờ đến nay 6 tháng cứ mỗi lần bé Bi ị rắn hay mếu máo khóc là bà giúp việc lại thụt đít. Hậu quả là con mình đã bị trĩ ngoại, nhưng nhẹ. Nghĩ mà cứ thương con mãi, mới tý tuổi mà đã bị bệnh này, sau này lớn sẽ như thế nào đây? Giờ thì trách ai được, chỉ có tự trách mình mải công việc mà bỏ bê con. Từ khi cháu bị bệnh lúc nào cũng thầm thì to nhỏ kêu đau, rồi bắt mẹ phải giấu không cho ai biết. Nghĩ vừa thương con vừa buồn cười.

                                     

Tình trạng táo bón của con mình là 1 căn bệnh chứ không phải là triệu chứng thông thường, vì lẽ đó mà tôi và bà giúp việc chủ quan. Sau 1 hồi bị bác sĩ mắng cho te tua, vì tội đề bé bị táo bón nặng như vậy mới cho con đi khám. Và rồi bác sĩ kê cho con 1 liệu trình dùng thuốc chuyên biệt hỗ trợ  điều trị táo bón trong vòng 1 tháng.

Hiệu quả nhanh chóng, đứng số 1 duy nhất trên thị trường về giải pháp cải thiện táo bón

Sau 1 tháng dùng sản phẩm cốm vi sinh Helokids Plus của bác sĩ viện Nhi Tây Ninh kê cho. Trộm vía tình trạng táo bón của con thay đổi rõ rệt luôn, nhiều khi đang chơi hay là ăn cơm thấy con chạy thật nhanh vào nhà vệ sinh, nháy mắt đã thấy con ra rồi, mẹ hỏi thì nàng nói con đi ị, tôi ngạc nhiên vô cùng luôn, chả bù cho 6 tháng trước mỗi lần đi ị như đi đánh trận. Kể từ khi dùng cốm vi sinh Helokids plus xong, bé Bi nhà mình ăn cũng tốt hơn rất nhiều, giờ mỗi tháng con tăng 1 kg. Thực sự tôi mừng vô cùng, Helokids plus giúp con tôi khỏi bệnh và tiêu hóa rất là tốt. Mình cảm nhận rằng sức khỏe của con cũng khá hơn rất nhiều, bất chấp thời tiết thay đổi thế nào cháu trộm vía cũng không hay ốm vặt như trước nữa.

1 tháng bố Bi đi công tác về thấy con mũm mĩm bố ngạc nhiên, khen 2 mẹ con nuôi nhau tốt. Thực sự là tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

                   

Các mẹ có thể xem thông tin sản phẩm, tại đây

Độc giả muốn giải đáp thắc mắc về các vấn đề táo bón, biếng ăn của trẻ có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0248 587 7997

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S