Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

SAI LẦM TRỊ CHỨNG BIẾNG ĂN CHO CON - MAY MẮN MẸ TÌM RA ĐƯỢC GIẢI PHÁP CỨU NGUY KỊP THỜI

Ngày đăng: 01/12/2017
“Bé Cún nhà mình năm nay 3 tuổi, 14 kg, con cao 90 cm, nhí nhảnh, thông minh, nhanh nhẹn. Nói thật nhìn bé Cún nhà mình ai cùng của quang, rồi nói tôi khéo chăm con, nhưng mọi người đâu có biết rằng để có được cháu như bây giờ là bao nhiêu sự vất vả khó khăn của mẹ con tôi.”

Trường hợp chị Minh Nguyệt (Bến Tre) chính là 1 ví dụ điển hình nhất về việc chăm con, coi thường chứng bệnh, tin tưởng mù quáng trong việc lạm dụng thuốc trị biếng ăn cho trẻ. Cùng chung  tâm trạng của hàng triệu bà mẹ trên cả nước với bao nỗi lo âu và băn khoăn làm sao để con luôn được khỏe mạnh, ăn ngoan, phát triển 1 cách toàn diện nhất. Nói thì dễ lắm, nhưng khi con ốm thì mới hiểu được, “con đau 1 thì mẹ đau 10”. Chị Minh Nguyệt là bà mẹ 2 con nhỏ, kinh nghiệm “đầy mình” mà đối với chị việc chăm bé thứ 2 (bé Cún) cực kì vất vả.

Hành trình vất vả, xót xa của người mẹ đi cải thiện biếng ăn “sai cách” cho con

“Với tâm lý của 1 người mẹ khi con ốm mẹ sẽ nôn nóng đi khám hoặc đi tìm 1 giải pháp nào đó giúp con nhánh khỏi bệnh nhất, nhưng nào ngờ chính sự nôn nóng ấy lại suýt hại chết con.

Chị Minh Nguyệt chia sẻ:

“Bé Cún nhà mình bị biếng ăn từ khi cháu 1,5 tuổi. Mình có tham khảo rất rất nhiều loại thuốc, và cũng cho con uống khá là nhiều sản phẩm trị chứng biếng ăn nhưng bé Cún nhà mình vẫn không thấy thay đổi chút nào. Kể cả là từ việc thay đổi chế độ dinh dưỡng của bác sĩ kê cho ấy vậy mà tình tràn con không tiến triển gì. Cứ nhìn thấy bát cháo là con lại chạy không chịu ngồi yên, mà có ngồi im ăn thì mẹ lại phải mở tivi, điện thọa thì mới ăn, mà có ăn thì mải xem ngậm hàng tiếng đồng hồ. Còn không lại phải cho con ăn rong, có khi con ngậm chán lại nhè ra.”

Một lần cho con ăn rong gặp chị Nguyệt gặp chị  hàng  xóm chị ý mách mua thuốc chán ăn cho trẻ của 1 thầy thuốc đông y gia truyền ở Thanh Hóa về cho con dùng, vì chị ấy cũng cho con dùng và hiệu quả. Chị Nguyệt vì chán ngán cái cảnh chăm con lười ăn nên đã nhờ chị hàng xóm mua hộ 1 gói, 80.000 đồng/gói. Khi chị Nguyệt  nhận thuốc chị cũng khá bất ngờ, vì thuốc chả có nhãn mác gì cả, hạn dùng cũng không có, nhưng vì hiệu quả của nhà hàng xóm chị Nguyệt cho con dùng.

“Thật sự bất ngờ, sau bữa thứ 2 cho con uống, bé tự đòi mẹ ăn, khỏi cần xem tivi hay bất cứ trò gì để dụ đỗ, con ăn tì tì. Nhưng mỗi khi con ăn mà mồ hôi cứ vã ra như tắm, uống được 1 tuần thì thấy cón có những dấu hiệu lạ: khi làm việc gì đó không vừa ý con là lại nhổ nước bọt, không thì con tự cắn tay mình, kèm theo con bị táo bón, khó thở….nhìn con có vẻ béo ra đấy, nhưng béo kiểu tích nước, nên sinh nghi ngờ.

Thấy vậy, tôi đi hỏi bác sỹ chuyên khoa Nhi tại bệnh viện Bến Tre thì bác sỹ yêu cầu ngưng ngay việc sử dụng loại thuốc “gia truyền” đó vì có khả năng chứa các chất cấm như Cortisol, Cyproheptadine… đây là những chất tác dụng khiến trẻ ăn nhiều hơn, tăng cân nhanh nhưng rất nhiều tác hại với cả cơ thể và hệ thần kinh của trẻ".

Quá sợ vì lỡ cho con sử dụng thuốc “cấm”, chị Minh Nguyệt ngay lập tức dừng hẳn việc dùng thuốc nhưng tình trạng biếng ăn của bé lại tiếp diễn thậm chí còn theo chiều hướng xấu hơn.

Giải pháp chuyên biệt cải thiện biếng ăn cho con cực an toàn và hiệu quả

Sau lần mua thuốc cực tai hại đó, chị Nguyệt không còn tin vào các sản phảm Đông y gia truyền gì đó nữa. Bé Cún ngưng dùng thuốc có chất cấm, thì bé nhà 5 ngày nay không chịu ăn, mẹ có ép sao con cũng không chịu. Nhìn con sọp hẳn chị Nguyệt sốt ruột vô cùng.

“Trong cái rủi có cái may, vô tình có bác trai bé Cún ở ngoài Hà Nội dẫn vợ về ra mắt. Vợ bác ấy làm ở Viện Nhi ngoài Hà Nội, bác biết tình hình đã nói tôi rất nhiều. Sau đó bác đã kê cho cháu 1 liệu trình dùng cốm vi sinh Helokids plus. Bác nói đây là sản phẩm chuyên biệt cải thiện biếng ăn và táo bón cho trẻ trên dây truyền sản xuất theo công nghệ Châu Âu, được cấp phép của Bộ y tế, là 1 trong những danh mục thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc top trong bệnh viện Nhi được nhiều bà mẹ tin dùng. 2 mẹ con cứ yên tâm dùng, có vấn đề gì gọi trực tiếp bác sẽ hướng dẫn.

Vì thế tôi hoàn toàn yên tâm và cho bé Cún sử dụng. Uống hết 1 hộp cảm nhận rõ rệt là con đã ăn nhiều hơn. Chẳng còn kéo dài bữa ăn vài tiếng nữa. Giờ gần như là con tự giác ăn là chính. Trộm vía đỡ biếng ăn rất nhiều mà tình trạng táo bón cũng cải thiện rõ rệt luôn.

Và kết quả sau 1 tháng dùng liệu trình, bé Cún nhà mình hoàn toàn hết táo bón, đặc biệt tình trạng biếng ăn của bé không còn nữa. Người làm mẹ như tôi thật chẳng khác gì vớ được vàng. Nhìn con ngoan ăn ngoan chơi hạnh phúc lắm í.

Kế từ sau khi ngưng dùng Helokids plus đến nay, giờ bé Cún được 3 tuổi rồi, nhưng bé Cún nhà mình vẫn giữ nguyên phong độ, ăn ngoan lắm, tinh nhanh và thông minh hơn rất nhiều.”

Mình khuyên các ông bố bà mẹ khác khi có con nhỏ bị biếng ăn thì nên lựa chọn các sản phẩm cải thiện chứng biếng ăn một cách cẩn thận, nên tìm đến các thương hiệu uy tín, tốt nhất là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tránh sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc các chế phẩm cứ bắt buộc phải sử dụng cả vài tháng mới đạt hiệu quả. Sau khi dùng sản phẩm Helokid plus cho bé xong, mình thấy rất có niềm tin vào các loại thảo dược tiêu chuẩn hóa như nhà sản xuất sản phẩm này công bố, chứng tỏ thảo dược hiện đại cũng có tác dụng rất nhanh.”

Để tìm hiểu về sản phẩm chống biếng ăn mà chị Minh Nguyệt đã sử dụng cho bé, vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY.

                     

Bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0969 709 978

Hotline: 0248 587 7997

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S