Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

ÔNG BỐ "XI TEEN" VỚI CÂU CHUYỆN TĂNG CÂN TỰ NHIÊN CHO CON

Ngày đăng: 30/10/2017
Tình yêu của chúng tôi vượt ngàn đại dương, trải qua 5 năm yêu đương lãng mạn, vui có, sóng gió cũng nhiều. Và rồi kết quả của tình yêu của chúng tôi chính là bé Na. Đứa con gái đầu lòng rất đáng yêu.

Niềm hạnh phúc ấy chưa được bao lâu thì bé Na gặp vấn đề: con ốm yếu không tăng cân

Khi sinh bé Na vợ tôi mất khá nhiều máu, cộng thêm sức khỏe vốn yếu ớt của vợ, nên vợ tôi cực kì yếu, nên rất ít sữa, dường như là không có sữa. Vì vậy mà gần 3 tháng bé Na nhà mình phải ăn sữa ngoài và ăn thêm cháo loãng dặm thêm cho con. Có lẽ vì sinh thiếu ngày nên sức đề kháng của con cũng khá kém. Con thường xuyên bị ho và khò khè nhất là mỗi khi thay đổi thời tiết, con càng bị nặng thêm. 1 tháng có khi phải 25 ngày con phải dùng kháng sinh, vợ chồng bồng bế con đi viện như đi chợ. Các bác sĩ trong viện ai nấy cũng nhẵn mặt gia đình nhà tôi, nhiều khi rảnh các bác sĩ còn trêu có khi nhập hộ khẩu bệnh viện luôn. 

Kháng sinh như ướt vào người, con đã mệt mỏi, biếng ăn nhưng khổ nhất là cơ địa nóng nên cứ kháng sinh vào là rối loạn tiêu hóa. Lên mạng tìm hiểu đủ cách, 2 vợ chồng biết đến sản phẩm chứa: Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, L-Lysine HCL,  Selen, Kẽm, Canxi,Whey Protein, Taurine, vitamin tổng hợp.... nhưng tất cả đó vẫn chưa làm gia đình anh khỏi nghi ngờ, nhưng sau nhiều bà mẹ dùng và phản hồi khá tốt, nên mình an tâm mua về cho con dùng. 

Sau đó mình có hỏi cả anh bạn bác sỹ của mình về sản phẩm Helokids Plus, bạn tôi nói sản phẩm này nên cho con dùng, thành phần tự nhiên, quan trọng bé không bị phụ thuộc vào thuốc sau sử dụng. Dùng theo đúng hướng dẫn ngày 2 gói chia 2 lần, không ngờ sau ít ngày con đã đỡ hẳn rối loạn tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng. Duy trì cho con uống, trộm vía sau liệu trình, con ăn ngon hơn, ngủ ngoan hơn. Bây giờ con 3 tuổi, trộm vía con nhanh như thoắt, ăn uống rất tôt, cân nặng cứ tăng đều đều ít thỉ nửa kg mà nhiều thì 2kg từ khi sau dùng thuốc. Quan trọng con nhà mình rất hiếm khi ốm vặt, có chăng chỉ là sổ mũi thôi!

                 

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm mời bạn xem tại đây!

Độc giả muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, cách thức mua hàng, hướng dẫn sử dụng hoặc các vấn đề về biếng ăn, táo bón, chậm tăng cân của con vui lòng gọi trực tiếp đến hottline: 0248 587 7997 hoặc trực tiếp qua số 0901 698 288 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S