Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

ỐC THANH VÂN GIÚP CON THOÁT KHỎI BIẾNG ĂN, KÉM HẤP THU MỘT CÁCH THẦN KỲ

Ngày đăng: 05/06/2019
Không biết các mẹ thế nào chứ hành trình cải thiện tiêu hoá của ba nhóc Cacao, Coca và Cola của chị ốc cũng gian nan, vất vả.

Là mẹ của ba nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu Cacao, Coca và Cola, mẹ Ốc rất chăm chút cho tiêu hóa của các con bởi sức khỏe hệ tiêu hóa của cả ba bé đều khá nhạy cảm. Mẹ Ốc xây dựng chế độ ăn uống khoa học cho con như: đa dạng khẩu phần ăn, đảm bảo đủ dinh dưỡng, khuyến khích các con chủ động, yêu thích bữa ăn...

Bữa ăn khoa học là thế, nhưng 3 bé vẫn có dấu hiệu tiêu hoá kém, Biếng ăn và chậm hấp thu.

Chuyện là thế này, Ốc Là một người kỹ tính, mình cũng đọc và tham khảo rất nhiều sách vở, cho con ăn uống đủ chất dinh dưỡng, bổ xung nhiều thuốc bổ cho các bé từ nhỏ. Nhưng 3 cháu ngày càng lười ăn, đua nhau lười ăn, tiêu hoá và hấp thu rất kém, Ốc luôn muốn theo khuynh hướng khuyến khích các con chủ động ăn uống, vận động để cơ thể phát triển khoẻ mạnh.  Không ngờ 3 bé ngày càng còi, chỉ phát triển được chiều cao, ăn uống thì kém đi trông thấy.

3 bé Cacao, Coca và Cola gầy đi trông thấy.

Thời kỳ này Ốc cũng stress vô cùng, áp dụng cho dùng siro ăn ngon, men tiêu hoá uống mãi cũng vẫn thế

Lo lắng, Ốc  cho 3 bé uống siro ăn ngon, men tiêu hoá. Nhưng dĩ nhiên là siro ăn ngon, men tiêu hóa thì chỉ có tác dụng tạm thời thôi, chứ không thể điều trị dứt điểm được. Hơn nữa dùng siro ăn ngon sẽ khiến cơ thể bị phụ thuộc vào nó, men tiêu hoá thì chỉ sử dụng 5-7 ngày, không tốt cho sức khỏe nên Ốc đã cho 3 bé ngừng sử dụng. Sau đó mình nghe bạn bè khuyên là nên bổ sung cốm vi sinh cho con, vì trong đó có chứa các lợi khuẩn sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và cải thiện các bệnh đường tiêu hóa, ngoài ra có rất nhiều vitamin và khoảng chất thiết yếu cho các bé.

Lời khuyên từ cô chuyên gia dinh dưỡng và tiêu hoá ở trẻ.

Ốc đã tìm hiểu rất kĩ, và thấy hiện nay trên thị trường chỉ có sản phẩm Cốm vi sinh Bio Helokids Plus là cốm dinh dưỡng hàng đầu. Ốc bắt đầu cho 3 bé sử dụng, trước các bữa ăn 30 phút đến 1 giờ để có thể tác động tốt lên đường tiêu hoá.
Ốc đã liên hệ số hotline 024 8587 7997 đặt mua, và được tư vấn tận tình cách sử dụng và chế độ dinh dưỡng.

Thật bất ngờ, sau khi cho 3 bé dùng thử 2 tuần thì thấy liền hiệu quả các mẹ ơi! 3 cháu ăn ngon miệng hơn, đòi ăn thêm. Ốc có hỏi thăm bác sĩ thì bác bảo nên bổ sung cho con 3 tháng liên tục để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ôc cho 3 bé dùng theo lời bác sĩ tư vấn thì trộm vía 6 tháng nay 3 bé ăn uống ngon miệng hơn, tăng cân đều và ít ốm vặt nữa. Đó là nhờ sản phẩm này có trên 109 tỷ bào tử lợi khuẩn nên có khả năng hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ ăn ngon, tiêu hoá tốt.

Thấy hiệu quả tốt quá và Ốc cũng hiểu nỗi lòng của nhiều mẹ ( Ốc có chia sẻ lên tường trang cá nhân facebook) có con biếng ăn triền miên là khổ tâm lắm nên chia sẻ cho các mẹ “bí kíp” này. Các mẹ có thể cho con dùng 2 lần mỗi năm để hỗ trợ tiêu hoá cho bé nhé.

 

Bio Helokids Plus - giúp con hết biếng ăn, tăng cân đạt chuẩn.

Sản phẩm Bio Helokids Plus  được bộ y tế chứng nhận sản phẩm an toàn và được lưu hành trên toàn quốc, Đuợc hàng triệu mẹ trên khắp cả nước tin dùng trong đó có rất nhiều bà mẹ quốc dân như: Ốc Thanh Vân, MC Minh Trang, MC Diệp chi, Diễn Viên Đan Lê, ..........

         

ƯU ĐÃI dành cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký thông tin TRONG NGÀY HÔM NAY.  ĐĂNG KÝ NGAY.

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S