Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

Ốc Thanh Vân Giúp Con Ăn Ngon và Tiêu Hoá Tốt Bằng Giải Pháp Thần Kỳ

Ngày đăng: 27/05/2019
Về việc ăn uống của các con khi ở nhà và cả khi đi du lịch, biết đâu hữu ích cho các mẹ có ý định cho các con ra ngoài chơi mà lo ngại vấn đề ăn uống của các bé nha.

Ba bạn nhà Ốc mấy hôm nay rất vui, tung tăng sung sướng. Tất nhiên đi với trẻ nhỏ thì cũng có lúc bữa ăn gián đoạn vì nhiều lí do: đau bụng do chạy nhảy quá nhiều, buồn ngủ, lười ăn, thức ăn không hợp khẩu vị.. chuyện bình thường! Tuy nhiên không phải vì bình thường hoá việc này mà quên đi rằng tuổi này các con cần rất nhiều dưỡng chất, đi xa và nhiều hoạt động thế nào cũng phải bổ sung đầy đủ thông qua bữa ăn và các sản phẩm hỗ trợ.

Ốc Thanh Vân sử dụng bio helokids plus cho 3 bé để hỗ trợ tiêu hoá cho 3 bé khoẻ mạnh

Một thách thức rất lớn đối với sở thích mê xê dịch của nhà Ốc đó việc ăn uống của các con làm sao cho đảm bảo dinh dưỡng, các con luôn vui vẻ, mà không bị các vấn đề về tiêu hóa. Đi Hàn còn đỡ, nhiều chuyến còn đi Úc, đi Mỹ.. rất dài ngày!

Sức khoẻ tiêu hoá của 3 nhóc nhà Ốc khá nhạy cảm, trừ Cacao, Coca và Cola thường khó thích ứng với các món ăn mới. Mỗi lần như thế đứa thì đầy bụng, đứa thì biếng ăn, nên trong mỗi chuyến đi nhiều ngày thì mẹ Ốc rất quan trọng việc chăm chút cho hệ tiêu hoá của các con.

Điều này có được do mình có vài kinh nghiệm từ việc lo bữa ăn hàng ngày của các con, sẵn mẹ Ốc kể luôn:

- Khuyến khích các con chủ động ăn, yêu thích bữa ăn.
- Đến bữa là ngồi vào bàn ăn cùng cả gia đình, nói không với ipad, Tv. Vụ này phải nghiêm à nha. Vẫn cho dùng nhưng qui định lúc nào và bao nhiêu lâu.
- Cho các con thoải mái vận động chơi đùa để ĐƯỢC ĐÓI.
-Sữa nhiều chất: nhiều mẹ cho rằng không nên cho uống vì sẽ làm bé bỏ bữa, nhưng mình thấy là vẫn nên, vì các bé như nhà Ốc thể trạng mình dây, nhẹ kg, không ú nu, nên uống sữa nhiều chất là để bổ sung phần thiếu hụt. Tức là không bị thừa. (Chỉ bé nào béo phì hay dư kg thì mới thừa thôi).
-Khi trẻ đang ở thời điểm lười ăn, bất kể cái gì bé thích Ốc cho ăn hết, vì đã lười mà còn kén chọn là không ổn, tất nhiên nếu bữa nào bé ăn đồ linh tinh thì bữa sau phải bù lại. Ví dụ: bữa sáng ba muốn con ăn phở (tất nhiên là tốt), nhưng trong lúc đợi ba mang về con muốn ăn ngũ cốc, Ốc vẫn cho con, đến trưa ăn phở, chứ không nhịn để bữa sẽ bị muộn.
- Đa dạng khẩu phần ăn cho các con, ưu tiên các món theo sở thích, nhưng phải đảm bảo đủ dinh dưỡng. Cái này mà ba mẹ qua loa (hoặc không đủ điều kiện), thì thật sự thiệt cho con. Cố gắng nhé!

-Với những giai đoạn biếng ăn hoặc rối loạn tiêu hóa Ốc sẽ lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa uy tín cho KalaKao. (cái này tùy quan điểm các mẹ nha, nhiều mẹ nghĩ để con tự cải thiện, nhưng Ốc thì không nghĩ như thế, mình cần hỗ trợ).

Nhờ bio helokids plus mà 3 con tiêu hoá và hấp thu tốt hơn, không lo việc thay đổi thời tiết, đi du lịch con không ăn

Quay lại việc đang đi chơi xa 😁:
Đợt này mẹ Ốc rất an tâm khi có Cốm vi sinh Bio Helokids Plus làm bạn đồng hành với các con suốt hành trình dài. Với những chuyến đi dài ngày kiểu này nhất định trong hành lý phải mang theo bảo bối này. Trộm vía dễ dùng, con hết rối loạn tiêu hóa mà còn tăng cường sức đề kháng tốt, đặc biệt sau mỗi đợt xê dịch về nhà các con không biếng ăn hay ốm vặt, yên tâm.😌

Nói chung Ốc khá khó tính trong lựa chọn thực phẩm hỗ trợ cho các con, nhưng với Bio Helokids này thì Ốc khá hài lòng và chắc chắn đây sẽ là hành lý không thể thiếu trong các chuyến đi sắp tới của cả gia đình.

BIO HELOKIDS PLUS - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO TRẺ BIẾNG ĂN, KÉM HẤP THU.

Trường hợp biếng ăn, kém hấp thu ở em Việt Nam không được xử lí triệt để là do khi trẻ ăn nhưng không thể chuyển hoá thành các acid amin và protein để cơ thể hấp thu, và tiêu hoá, mẹ thường chỉ xử lý bằng việc bổ sung thuốc bổ, siro ăn ngon, thay đổi món ăn. Biện pháp này thường là biện pháp tạm thời trong thời điểm sử dụng. Việc giải quyết triệt để biếng ăn và kém hấp thu thì cần giải quyết từ sâu bên trong cơ thể bé, giúp bé tự ăn uống và hấp thu dưỡng chất đa dạng từ thức ăn hàng ngày.

Bio helokids plus gồm 6 tác động chuyên biệt giúp trẻ hết biếng ăn và hấp thu tốt hơn.

 

TIN VUI CHO CÁC PHỤ HUYNH CÓ CON GẶP VẤN ĐỀ VỀ BIẾNG ĂN, KÉM HẤP THU.

Vòng tròn bệnh lý khiến bé biếng ăn và chậm phát triển.

 Mẹ có muốn được GỌI LẠI TƯ VẤN để bé hết biếng ăn và kém hấp thu ?

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S