Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

NỖI ÂN HẬN CỦA MẸ THANH THÚY KHI CON BỊ TÁO BÓN

Ngày đăng: 22/11/2017
Chị Trương Thanh Thúy (Đồng Tháp) chia sẻ: “Giờ nghĩ lại, tôi thấy ân hận và thương con đến thế. Do tôi đi làm cả ngày, nên cu Bon giao phó nhờ bà nội trông. Do mình không có thời gian chăm con nên cũng không có để ý tình trạng của con, vì vậy tôi không hề hay biết con tôi đang bị chứng táo bón cực kì nghiêm trọng.”

Những dấu hiệu chứng táo bón của con trai tôi

                                   

Cu Bon con trai tôi được 18 tháng. Cháu trộm vía nghịch chút thôi, nhưng cháu ăn uống rất điều độ, tiêu hóa cũng rất nhuận tràng. Bởi trước khi tôi đi làm tôi đã rèn cho cháu từ bữa ăn đến giấc ngủ cũng như chế độ dinh dưỡng cho cháu có một chế độ nhất định. Thực sự tôi vất vả lắm mới rèn cho con được như vậy. Không hiểu tại sao dạo gần đây cháu quấy khóc kinh khủng, mà mỗi lần khóc hờn dữ lắm, người cứ cong như con tôm, ngày khóc cũng như đêm. 1 đêm ngủ phải dậy dỗ con đến chục lần, do đi làm cả ngày nên cứ đêm mới là thời gian nghỉ ngơi của vợ chồng tôi. Nhiều khi con quấy khóc, điên lên hay đánh và mắng con. Thấy con khóc  nhiều, mấy hôm nay tôi phải nghỉ việc ở nhà xem tình hình con ra sao, nào ngờ 5 ngày trôi qua cháu vẫn không đi ị được. Cứ mỗi lần tôi cho cháu đi ị cháu lại khóc và ưỡn lên không chịu đi ị, nhưng cả ngày chỉ đòi đi ị.

Thương con lắm, giờ thì tôi đã hiểu vì sao con tôi cứ quấy khóc bởi vì cháu đau bụng, giờ nghĩ lại thấy thương con đến thế. Mỗi lần con ị không ra tôi lại phải dùng đến thụt đít, lúc thì mật ong, khi thì xà phòng chà vào đít con để cho con đi ị đc. Và rồi tôi lại phải xây dựng lại chế độ ăn uống cho con để con không bị táo bón nghiêm trọng như vậy nữa. Nghĩ lại đã thấy nản vô cùng, đi làm chả được bao nhiêu mà con đã bị như vậy, công việc của mẹ thì đình trệ, thực sự đi làm chả bõ tiền thuốc của con. Vì điều kiện gia đình, vì kinh tế không cho phép nên đành phải chịu thôi, chứ nào ai có muốn như vậy đúng không ạ?

Tôi đi làm trong tình trạng mệt mỏi, cứ rảnh là tôi lại lên mạng seach những triệu chứng của bệnh táo bón mà con tôi đang mắc phải. Tôi làm cho con đủ mọi phương pháp, rồi đến cả các thực phẩm để cải thiện được chứng táo bón, rồi mẹo nọ mẹo kia tôi làm đủ hết, nhưng tình trạng của cháu chỉ gọi là giảm hơn chút thôi chứ còn cháu không đỡ. Dù là uống thuốc bác sĩ kê cho nhưng cháu vẫn không khỏi. Thế là tôi lên mọi diễn đàn hỏi han than vãn, cầu cứu trợ giúp, các mẹ mách nước cho tôi rất nhiều cách, và rồi tôi lại đau đầu lựa chọn không biết nên chọn cách nào trị dứt điểm chứng táo bón cho con?

Và rồi tôi đã tìm ra được giải pháp cải thiện chứng táo bón của con tôi

Sau 1 thời gian nghiên cứu rất lâu, tôi đã lựa chọn sản phẩm cốm vi sinh Helokids plus cho con tôi dùng, mặc dù có hơi liều lĩnh khi tự ý cho con dùng, tôi biết là vậy nhưng mà vẫn cho con dùng. Bởi tôi được biết đây là sản phẩm có tới 90% các mẹ tin dùng và đánh giá rất cao, tỉ lệ con khỏi táo bón rất lớn. Vì thế tôi tin và cho con dùng, uống hết 1 hộp trộm vía tình trạng táo bón của cháu thuyên giảm trông thấy, khi ấy tôi mới cảm thấy bớt lo phần nào cho sự liều lĩnh của mình. Vì vậy sau khi hết 1 hộp tôi ra hiệu thuốc và bác sĩ kê cho con tôi uống thêm 2 hộp nữa hết 1 liệu trình. Tôi rất mừng vì có lẽ tôi đã đi đúng hướng hỗ trợ con điều trị chứng táo bón cho con, không những thế tôi còn rất vui vì cu Bon nhà tôi lại cực kì thích uống cốm Helokids plus, có lẽ mùi vị của thuốc giống như sữa. Kết quả là sau 1 tháng dùng hết cốm con tôi đã khỏi hoàn hoàn chứng táo bón, nhuận tràng hơn, đều đặn mỗi ngày đi 1 lần. Nhìn con ăn ngon, ngoan ngoãn lớn khôn từng ngày tôi mừng vô cùng. Có lẽ đối với hạnh phúc của người mẹ thì đây chính là hạnh phúc của tôi.

Các mẹ có con bị táo bón ơi, suy nghĩ sẽ thay đổi tư duy của mẹ. Nếu các mẹ cũng có con bị táo bón thì hãy cân nhắc nhé. Chỉ một hành động nhỏ thôi biết đâu đó chính là cơ hội khỏi bệnh cho con nhé.

                     

Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

Nếu các mẹ muốn hỗ trợ trị dứt điểm chứng táo bón cho con các bạn có thể gọi điện đến tổng đài 0248 587 7997 để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tìm hiểu thêm về căn bệnh nhé!

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S