Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

Nói 3 không với trẻ biếng ăn: Không ép - Không ăn rong - không hoạt hình, con ăn tì tì tăng cân nhanh chóng

Ngày đăng: 14/11/2017
Để một bữa ăn của con được trọn vẹn đối với mẹ là cả một bí quyết phải không ạ? Đủ mọi chiêu trò để dụ dỗ rồi thì dọa nạt mà con thì cứ dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra vậy. Con đã ốm là cứ ốm triền miên, còi lại hoàn còi thôi, các bà mẹ chán nản rồi rơi vào bế tắc. Nhưng thật may mắn trường hợp chị Hảo (Hà Nội) cũng có con bị biếng ăn và rất rất còi đã tìm ra được phương pháp trị biếng ăn cho con cực kì hiệu quả, con ăn ngon, mỗi tháng tăng 1 cân và ít ốm đau hơn rất nhiều.

Mẹ: Phạm Thị Hảo

Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội

Tên bé: Nguyễn Thị Minh Trang (2/8/2014)  

 Nguyễn Huy Hùng (19/2/2016)

Từng cho con ăn như đi đánh trận

      

Sinh 2 bé liền nhau, công việc chăm các con vốn đã vô cùng vất vả, lại càng vất vả hơn khi công chúa, hoàng tử của chị Hảo đều giống nhau khoản biếng ăn.

Chị Hảo cười nhớ lại: “Mẹ với bà nịnh nọt, mắng mỏ mà không ăn thua. Quát chúng nó thì cô chị lý sự: Con không cần ăn con cũng tự lớn! Mình vừa cáu lại vừa buồn cười. Bà ngoại lôi ông Ngáo Ộp ra dọa mà cũng chỉ có hiệu quả được vài bữa, rồi lại đâu đóng đấy!”.

Nhìn 2 con còi cọc, cân nặng dưới chuẩn, bé Trang hơn 3 tuổi được 13kg, bé Hùng 18 tháng tuổi chỉ nặng 9 kg, chị Hảo không khỏi lo lắng. Bởi vậy, dù biết là không tốt nhưng chị buộc phải cho con xem máy tính, Ipad để dỗ con ăn hết bát cơm.

“Có lẽ vì từ khi sinh ra 2 con của mình sức đề kháng kém. Nên 2 con từ nhỏ đến bây giờ rất hay ốm đau và bệnh tật. Từ khi được gần 2 tuổi, cả Trang và Hùng thường xuyên sốt đêm, ho, sổ mũi, khò khè. Tháng nào các bé cũng ốm đến 2,3 lần, nhất là khi giao mùa.

Mỗi lần như vậy, chị buộc phải nghỉ làm để chăm các con. Nhiều lần, chị phải đưa các bé đi viện chữa trị. Lần nào 2 bé cũng phải uống kháng sinh. Cách 5-6 ngày lại ốm. Cứ luẩn quẩn như vậy nên 2 bé xọp người đi trông thấy, da dẻ không còn mát mẻ như trước.

Cải thiện biếng ăn và ốm vặt cho bé cực kì đơn giản 

Cùng chung tâm trạng và lỗi lo lắng của nhiều bà mẹ chị Hảo đã chia sẻ tâm sự của mình với bạn bè trên facebook, và vô tình được bạn học cùng cấp 3 giờ là bác sĩ của bệnh viện Vinmec Hà Nội chỉ cho con dùng cốm Helokids plus hỗ trợ trị dứt điểm tình trạng biếng ăn và tăng cân tự nhiên cho trẻ. Cô bạn cấp 3 cho biết bệnh viện của cô ấy Bio Helokids Plus cũng nằm trong danh mục sản phẩm khá tốt trong bệnh viện, và được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Là sản phẩm cốm vi sinh tác động trực tiếp tận gốc nguyên nhân của chứng bệnh. Hiệu quả thấy rõ, đặc biệt trẻ không bị phụ thuộc cốm.

Sau đó chị Hảo có đi tìm hiểu sản phẩm, thì thấy sản phẩm các mẹ phản hồi rất tích cực. 

Đặc biệt 100% thành phần tự nhiên, không kháng sinh!

Hiệu quả bất ngờ sau 1 tháng cải thiện biếng ăn cho trẻ

“Mất 1 tuần tôi nghiên cứu tìm hiểu về cốm vi sinh Bio Helokids plus. Và hỏi tư vấn bác sĩ khá kỹ lưỡng, sau đó tôi quyết định mua 1 liệu trình về cho 2 con dùng trước. Khá là vui, mỗi bé uống hết 1 hộp đã thấy cải thiện khá tốt, sau đó tôi duy trì cho 2 cháu uống hết liệu trình, trộm vía 2 con tôi thay đổi hẳn luôn ấy, các bé mỗi lần đến bữa ăn như 1 lũ giặc phá mâm í, chí chóe đòi ăn, chẳng cần mẹ phải ép ăn nữa, nhiều khi mẹ nấu cơm muộn tý là chúng quấy nhiễu kinh khủng khiếp luôn. Giờ thì đến bữa chẳng cần hoạt hình, ipab, ti vi mỗi bé ăn hết veo tô cơm luôn.

Vì 2 con ăn ngoan nên sau 2 tháng dùng Helokids plus trộm vía các con tăng cân đều, cô chị Minh Trang tăng 2 cân còn cậu em Huy Hùng tăng hơn 2 kg, trộm vía 2 cháu. Tôi hạnh phúc vô cùng.”

Giờ thì chẳng cần thuốc thang gì, mỗi bữa chỉ cần bố mẹ nịnh cho vài câu là 2 cô cậu nhắng nhít đua nhau ăn. Vợ chồng tôi nhìn nhau cười  sung sướng.

                   

 Mẹ có muốn được GỌI LẠI TƯ VẤN để bé hết biếng ăn và chậm tăng cân ??

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S