Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI MẸ KHÔN NGOAN HÃY HỌC NGAY “BÍ QUYẾT” THỔI BAY CHỨNG “CHẬM TĂNG CÂN” CHO CON NÀY ĐI NHÉ!

Ngày đăng: 06/12/2017
Helokids plus mỗi ngày đón nhận rất là nhiều những lời chia sẻ, cám ơn từ các mẹ trên cả nước qua hệ thống fanpage, gmail, website, zalo, Landing pape….gửi về. Mỗi 1 lời cám ơn là cả 1 câu chuyện, vui có - buồn có nhưng tất cả vẫn là niềm vui của người mẹ đã tìm được con đường điều trị chứng biếng ăn và tăng cân cho con.

Và trường hợp mẹ Thu Huyền là 1 ví dụ như thế. Đây là 1 trường hợp sử dụng cốm vi sinh Helokids plus đặc biệt nhất, vì kết quả sử dụng cốm vi sinh cực kì vượt trội.

Hãy lắng nghe mẹ Thu Huyền chia sẻ nhé!

TÂM SỰ CỦA MẸ CÓ CON “CÒI ĐÉT” KHÔNG TĂNG CÂN

                                      

Tôi năm nay 35 tuổi, cháu lớn 5 tuổi, cháu nhỏ 2 tuổi. Cháu thứ 2 là bé Bo, quả thật tôi bế tắc trong quá trình chăm Bo. Trước đây Bo nhà tôi còi rí, khi con được 9 tháng tuổi bé chỉ nặng 7kg, cả nhà tôi ai lo lắng, tìm mua đủ loại khoáng chất và thực phẩm hỗ trợ của nước ngoài cho con uống nhưng không thấy con tăng lên được cân nào mà ngược lại càng ngày càng thấy lười ăn và xanh xao.

Hai vợ chồng cũng đưa con đến bệnh viện để khám bác sĩ, nhưng bác sĩ chỉ bảo con kém hấp thu chất dinh dưỡng, đồng thời kê một số loại thuốc và các thực phẩm nên và không nên cho con ăn. Chúng tôi cũng làm theo nhưng cũng không khả quan nhiều.

Đợt đó, chồng tôi nghe lời khuyên của các cô bác bảo cho con uống thuốc bổ vùng cao, chồng tôi lặn lội lên tận Hà Giang để mang thuốc về sắc cho con uống ngày 2 lần sau bữa cơm, dùng trong 1 tháng hết 5 thang thuốc nhưng bệnh tình vẫn không mấy khả quan, con vẫn cứ lười ăn và xanh xao ốm yếu.

Thuốc Tây, thuốc Bắc đều không đi đến đâu. Tôi chán nản lắm!

ĐÚNG NHƯ 1 PHÉP MÀU ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH TÔI

Thật tình cờ và cũng thật may mắn, tôi có được một bà chị cùng công ty mách nước cho, chị ấy bảo hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp tăng cân tự nhiên hỗ trợ điều trị rất tốt chứng chậm tăng cân cho bé.

Qua mày mò tìm hiểu trên mạng, cũng như bạn bè đồng nghiệp cũng giới thiệu vô tình đúng Helokids plus tôi đang tìm hiểu. Helokids plus tác động trực tiếp đến nguyên nhân gốc dề gây ra chậm tăng cân của con. Nên mình khá là tin, và trường hợp bé Bo nhà mình cũng rất phù hợp để sử dụng. Nên quyết định mua cho con dùng thử.

Tôi nghĩ 1 khi đã sử dụng mà uống tắc bọp bệnh sẽ không đạt hiệu vì thế mình đặt mua 1 liệu trình Helokids plus cho con uống, đồng thời kết hợp thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý cho con theo hướng dẫn của bác sĩ. Thấy kết quả tốt lên trông thấy, bé nhà tôi không những thèm ăn, ăn ngon hơn mà còn ngủ ngon và ít quấy khóc hơn, da dẻ con cũng hồng hào và chứng ốm vặt cũng đã biến mất từ bao giờ. Trộm vía sau 1 tháng dùng sản phẩm con tăng lên 2kg, mừng rơi nước mắt luôn ấy ạ.

Cả nhà tôi khá bất ngờ vì uống Helokids plus con tăng cân đột biến như vậy. Cũng hơi lo lắng cho con đi khám, bác sĩ nói con hoàn toàn bình thường, con còi cọc là bởi vì con đang bị thiếu hụt vi chất dinh dưỡng cho dù cha mẹ có bổ sung ăn uống thì vẫn không đảm bảo được hết chất dinh dưỡng cho cơ thể của con. Khi được bổ sung đầy đủ, kết hợp với hệ tiêu hóa của con được ổn định, hệ miễn dịch của con cũng khỏe hơn thì không có lý gì mà con không tăng cân.

Bây giờ, tôi đã có thể nấu các món ăn nhiều dinh dưỡng nhưng hơi khó ăn cho bé, bé đều ăn rất ngon miệng. Một điều mà cách đây vài năm, tôi còn chẳng dám mơ.

Các mẹ có con giống mình thử tìm hiểu xem nhé!

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi trẻ .

                        

>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

>> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 0969 709 978 để được các chuyên viên tư vấn.

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S