Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

MẸ BỈM SỮA MAI ANH - VỚI ĐỘC CHIÊU KẾT THÚC DỨT ĐIỂM TÁO BÓN TRONG VÒNG 1 TUẦN

Ngày đăng: 27/10/2017
Bé nhà tôi 18 tháng mà đi ị cách ngày. Nhưng mà phân rất cứng và tròn như phân dê. Bé rặn đỏ cả mặt, có hôm bị chảy máu, cậu cứ khóc hoài thôi, lần nào đi ị cũng như đi tra tấn….Đó là những gì mà cậu bé Phan Minh Trường - con mẹ Nguyễn Mai Anh - Đồng Hỷ -Thái Nguyên bị táo bón đã phải trải qua nhiều ngày nay kể từ khi tôi quay trở lại với công việc.

Chị Mai Anh nhớ lại: Vì lý do cá nhân nên tôi được nghỉ chế độ thai sản lâu hơn nên khi nhóc đc 18 tháng mới bắt đầu trở lại với công việc, nên giờ tôi cho con đi gửi trẻ. Tuy nhiên, không hiểu sao khi chuyển từ bú sữa mẹ hoàn toàn sang ăn dặm, nhóc xuất hiện chứng táo bón. Bình thường con tôi cứ 1 ngày đi ị 1 lần có hôm vài lần í, cũng đồng thời từ khi đi trẻ con ít đi ị hơn hẳn, 3 ngày mới đi 1 lần. Mà mỗi lần đi ị là con lại phải nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ. Mỗi lần như thế con tôi khóc trong đau đớn, nghĩ mà thương vô cùng.

                                   

Lo lắng khi chưa tìm được cách điều trị dứt điểm táo bón của con

Tôi nghĩ rằng do chế độ ăn uống của con nhiều đồ nóng, thiếu vitamin nên con mới bị táo. Do đó tôi cũng áp đã áp dụng một số phương pháp giúp con khỏi táo bón. Theo tư vấn, chị tìm cách thêm rau xay vào cháo của con và cho con dung nhiều nước hoa quả. Nhưng với trẻ việc thay đổi chế độ ăn này không hề dễ ràng, bé không thích cháo có nhiều rau.

Cuối cùng, hết cách, chị Mai Anh đành phải nhờ đến sự trợ giúp của thuốc thụt. Chị Mai Anh nhớ lại giai đoạn khó khăn đó mà không hết xót xa. Cứ 3 ngày con không đi đại tiện được chị lại phải thụt cho bé. Chị Mai Anh tâm sự:

“Khoảng thời gian 2 tháng dùng thuốc thụt cho con cũng bằng ấy thời gian cháu mất phản xạ đi đại tiện, hay ị đùn, hai vợ chồng cũng đứng ngồi không yên vì lo lắng”. Xót lắm, thương con lắm mà chưa có cách nào khác cả….”

Giải pháp bất ngờ  trị chứng táo bón quái gở ấy đến với con trai tôi

  Bế tắc, chị cho con đi khám và được chuyên gia tư vấn nên dùng sản phẩm Helokids Plus dành cho trẻ táo bón. Sản phẩm này nhập từ Ý, hoàn toàn từ thảo dược và được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao cấp của Châu âu, rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Thế mà cuối cùng may mắn lại đến thật. Từ ngày sử dụng thứ 2 cháu đã đi ngoài được, phân không cứng như mọi khi, thành khuôn, không bị lỏng như mọi khi uống thuốc nhuận tràng và thụt. Mỗi ngày chị cho cháu uống 2 gói/ ngày vào buổi sáng và tối liên tục trong vòng 1 tuần. Mừng quá, con đi đại tiện ngon lành, không còn khó khăn.

Trộm vía con rất thích sản phẩm vì dễ uống lại không quá ngọt cứ đòi uống miết. May nhất là bây giờ không những con không còn táo bón mà phản xạ đi tiêu cũng lấy lại bình thường. Đã 6 tháng kể từ ngày sử dụng Helokids Plus, con khỏe mạnh, ăn ngon, không táo bón. Bây giờ, không cần dùng sản phẩm nữa bé vẫn có thể đi ngoài bình thường, chỉ cần chú trọng chế độ ăn uống điều độ cho con là được. Cám ơn Helokids Plus đã giúp con tôi đánh bay chứng táo bón xấu xa kia đi nhé!

Các mẹ đang có con cũng mắc bệnh táo bón ơi, hãy thử đi, kết quả sẽ thấy liền tay đấy. Thay vì đang lo lắng tìm cách trị chứng táo bón cho con, vậy tại sao các mẹ không giành ra 5 phút để tìm hiểu những thông thật bổ ích của Helokids Plus nhỉ? Bạn sẽ tiếc đấy!

                                   

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

>>> Để tìm thêm thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng, tư vấn cách dùng, các mẹ vui lòng gọi đến số 0981 335 863 sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc số Hottline: 02485877997 để các chuyên viên tư vấn giúp các mẹ nhé!

 

 

 

 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S