Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

Làm thế nào mẹ trẻ 9x Trị biếng ăn sau 5 ngày và chậm tăng cân chỉ sau 1 tháng?

Ngày đăng: 03/12/2018
“Mình 19 tuổi đã sinh bé, tuổi trẻ chưa có kinh nghiệm nuôi con, sau 5 tháng đầu phát triển khá tốt thì sang tháng thứ 6 cháu bắt đầu ăn dặm thì gặp phải tình trạng lười ăn, hay nôn trớ ngoài ra ngủ không ngon giấc và ra mồ hôi trộm mình khá là lo lắng và tìm hiểu nhiều phương pháp áp dụng cho con….

Đoàn Thị Thuý (21 tuổi) – Mẹ của bé Mít (2 tuổi) vui mừng chia sẻ.

Địa chỉ: Phúc Thọ- Hà Nội

Làm mẹ ở tuổi 19 !!

Bước chân lên xe hoa theo chồng tưởng như đó đã là hạnh phúc với một người con gái, nhưng chua dừng lại ở đó. Hạnh phúc ấy được nhân lên nhiều lần khi vợ chồng tôi biết mình sắp được làm cha làm mẹ. Cả 2 vợ chồng từng ngày mong nhìn thấy thiên thần của mình…

Với lo âu lần đầu nuôi con, mình đã có sự chuẩn bị từ trước thì sau sinh 5 tháng đầu thì bé phát triển khá tốt

Bà mẹ trẻ 9x và nỗi lo lắng khi con bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, con lười ăn hơn ngoài ra ngủ không ngon giấc.

Mình sinh bé Mít nuôi bé trong 5 tháng đầu khá suôn sẻ, cháu phát triển tốt. Nhưng đến tháng thứ 6, mình cho cháu ăn dặm và  bắt đầu cảm nhận thấy bé bắt đầu lười ăn hơn, ngủ kém hơn trước rất nhiều, ngoài ra con ra mồ hôi ở lưng, đầu của bé, bé quấy khóc làm mình càng lo lắng.

Sinh con đầu lòng nên mọi thứ với mình có rất nhiều bỡ ngỡ. Ngay trong thời gian đó mình đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp, kết hợp với sử dụng các sản phẩm hỗ trợ ăn tốt hơn. Nhưng tình trạng của bé vẫn không cải thiện.

Dù còn trẻ nhưng mình cũng muốn con được phát triển tốt như các bạn cùng trang lứa. Sau khi áp dụng các biện pháp dân gian, mình lên mạng tìm kiếm thêm thông tin. Vô tình mình thấy các mẹ chia sẻ về Cốm vi sinh Bio Helokids Plus giải quyết biếng ăn và chậm tăng cân, ngoài ra còn bổ sung canxi và D3 giúp con ngủ ngon hơn.  Nên mình đã mua một liệu trình về dùng thử.

Hiệu quả ngoài mong đợi khi sau 5 ngày con đã có thể bú sữa tốt hơn và ngủ ngon hơn.

Mình thấy Cốm vi sinh Bio Helokids Plus rất là thơm, dễ uống. Sau 5 ngày sử dụng, cháu đã ăn tốt hơn, không bị nôn trớ và ngủ ngon hơn trước. Sau 1 tháng sử dụng thì bé bắt đầu tăng cân trở lại, ngủ sâu giấc .giờ bé Mít nhà mình bú mẹ ngoan hơn, hấp thu và tăng cân tốt hẳn lên.

Cốm vi sinh Bio Helokids Plus là giải pháp tuyệt vời cho các bé biếng ăn và chậm tăng cân.

 Mẹ có muốn được GỌI LẠI TƯ VẤN để bé hết biếng ăn và chậm tăng cân ??

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S