Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

IMUNEPATH-IP LÀ KẾT QUẢ CỦA QUÁ TRÌNH PHÂN TÁCH VI KHUẨN LOÀI LACTOBACILLUS

Ngày đăng: 02/11/2017
Paracasei bằng các enzymes đặc hiệu, sau đó tách lọc và sử dụng những phân tử Peptidoglycan rất bền và ổn định của thành tế bào với lượng vi bào rất lớn.

Các phân tử Peptidoglycan này không những không bị phân hủy trong môi trường axit dạ dày (khác với các vi khuẩn sống probiotic) mà còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa thông qua các cytokine tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể. Đối với bản thân nhu mô ruột, chất trợ sinh này cũng làm tăng sức khỏe, chức năng và tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của các vi khuẩn có ích trong đường ruột.

                             

Công dụng của Immunepath-ip

Nghiên cứu trên súc vật thực nghiệm, thấy các phân tử peptidoglycan của  ImmunePath-IP đã kích thích rất mạnh sự sinh trưởng và biệt hóa cao các bạch cầu lympho tại đường ruột và trong máu. ImmunePath-IP còn làm tăng trưởng các cytokine. ImmunePath-IP kìm hãm và điều hòa hoạt tính của TNF-alpha và Interleukin 2 để các chất này không gây tổn thương cho cơ thể trong các bệnh viêm mạn tính, dị ứng và bệnh tự miễn.

Không chỉ có lợi ích đối với đường tiêu hóa, chất trợ sinh miễn dịch ImmunePath-IP còn có tác dụng trên chuyển hóa, chống u, điều biến miễn dịch: RDN của nhiễm sắc thể từ màng, từ yếu tố hòa tan của Lactobacillus Paracasei gây cảm ứng mạnh, giúp tăng sinh lympho T sản xuất các cytokin (miễn dịch tế bào), còn giúp tăng sinh lympho B ở lách (miễn dịch thể dịch) để tiết các Globulin miễn dịch (Ig).

Tóm lại: Immunepath-IP® bản chất là các Peptidoglycan được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei , có khả năng tăng kích thích hệ miễn dịch, tái tạo niêm mạc ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tái tạo miên mạc của người bị rối loạn tiêu hóa.

Ứng dụng trong y học của Immunepath-ip

Tại Việt Nam, Immunepath-IP không chỉ thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng mà ngay cả các nhà sản xuất sữa và người tiêu dùng cũng đang đặc biệt chú ý đến nguyên liệu này.

Được đánh giá là an toàn, hiệu quả, có thể sử dụng trong thời gian dài, kết hợp cùng với thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị, vách tế bào vi khuẩn Immunepath-IP được coi là một trong những nguyên liệu quý để sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như: Nhiễm khuẩn đường hô hấp; Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa; Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sinh dục; Các bệnh dị ứng như viêm da dị ứng…

Hiện nay, Immunepath-IP® đã được đưa vào trong thành phần của thuốc Cốm vi sinh Bio – Helokids plus.  

                  

Mọi ý kiến đóng góp độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0248 587 7997 hoặc các vấn đề biếng ăn, táo bón của con vui lòng gọi đến 0981 335 863 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S