Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

HỘI CHỢ “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Ngày đăng: 06/11/2017
Tết trung thu trong mỗi chúng ta là những kỷ niệm đẹp gắn liền với thời thơ ấu. Đó không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà đó là ngày Tết sum họp, đoàn viên của gia đình, quây quần bên mâm cỗ nhỏ.

Với mong muốn các bé thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ, ý nghĩa cũng như hiểu hơn những giá trị truyền thống của gia đình, Công ty cổ phần Dược phẩm Quốc tế Novaphar đã tổ chức sự kiện: “ Vui Tết Trung thu 2017” với rất nhiều những hoạt động giải trí vui chơi đầy bổ ích tại nhà hàng Công Viên Nhỏ.

                                             

Ngoài ra chương trình còn mang một ý nghĩa lớn hơn khi Nhãn hàng Helokids plus cùng cộng đồng các thành viên Webtretho sẽ chung tay đóng góp trong hoạt động thiện nguyện, dành sự quan tâm tới các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Chấn - Yên Bái. Hành trình thiện nguyện của Helokids plus sẽ khởi hành trong thời gian sớm nhất để các con nhận quà vui Tết Trung Thu cùng tất cả trẻ em trên mọi miền của đất nước cùng  hân hoan phấn khởi chào mừng năm học mới.

                                           

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình thiện nguyện các bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng : 0248 587 7997 để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc qua Website: http://helokidsplus.com/helokids để live chat trực tuyến nhé! 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S