Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

“HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Ngày đăng: 25/10/2017
HÒA CHUNG NIỀM VUI CÙNG TRIỆU TRIỆU TRẺ EM TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI!Sáng đầu thu trong xanh Em mặc quần áo mới Đi đón ngày khai trường Vui như là đi hội Gặp bạn cười hớn hở Đứa tay bắt mặt mừng Đứa ôm vai bá cổ Cặp sách đừa trên lưng

“Sáng đầu thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội

 

Gặp bạn cười hớn hở

Đứa tay bắt mặt mừng

Đứa ôm vai bá cổ

Cặp sách đừa trên lưng

 

Nhìn các thầy, các cô

Ai cũng như trẻ lại

Sân trường vàng nắng mới

Lá cờ bay như reo.

 

Từng nhóm đứng đo nhau

Thấy bạn nào cũng lớn

Năm xưa bé tí teo,”

...

Trong một xã hội học tập, đầu tư cho giáo dục được coi là quốc sách thì những sự kiện giáo dục lớn như: khai trường, thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh… luôn được nhà nước và toàn dân chăm lo đặc biệt.

Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn. Xét trên khía cạnh nào đó, ngày khai trường có ý nghĩa rất thiêng liêng, không chỉ với từng cá nhân đi học mà với cả cộng đồng. Như Bác Hồ đã viết, ngày khai trường là ngày “mở trường”, mở đầu năm học mới, ngày tràn đầy niềm vui, hy vọng, là dấu thời gian đặc biệt dự báo cho một tương lai tốt đẹp.

Hưởng ứng không khí ngày hội khai trường của hàng triệu bà mẹ và trẻ em trên khắp cả nước, nhãn hàng Helokids Plus dành tặng 5 liệu trình dùng thuốc miễn phí tới cho 5 mẹ có con đang bị chứng Biếng ăn - Táo bón và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hi vọng đây sẽ là cơ hội cho trẻ em nghèo vượt qua khó khăn, có 1 sức khỏe tốt bước vào 1 năm học mới vui vẻ, hân hoan trong ngày tựu trường. Dù không giúp được nhiều cho những trẻ em nghèo trên đất nước nhưng qua đây chúng tôi muốn gửi thông điệp đến mới mọi người “1 hành động cho đi sẽ là ngàn cơ hội ở lại”. Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, trẻ em đều được hưởng sự công bằng như nhau. Các mẹ hãy share và lan tỏa thông tin này đến với những trẻ em nghèo cần được chữa bệnh.

Một hành động nhỏ của bạn sẽ là cơ hội cũng như niềm hạnh phúc rất to lớn cho vô vàn những hoàn cảnh khó khăn.

Hottline: 0248 587 7997

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S