Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, còi xương

Đút thìa nào con ăn hết thìa đó, tăng cân đều đều – Chia sẻ cho các mẹ có con bị biếng ăn và chậm tăng cân!

Ngày đăng: 22/11/2017
Không biết có mẹ nào như em không? Mỗi lần cho con ăn như một cực hình, hết dọa ông ba bị rồi lại đi ăn rong mà con vẫn ngậm đến chảy cả nước ra, phun phì phì. Ai đời con gần 4 tuổi rồi mới được 11kg như con em không? Em từng “phát rồ, phát dại” khi bạn ấy biếng ăn và chậm tăng cân hàng năm trời.

Chia sẻ của chị:  Đỗ Thị Thắm – TP Hải Dương

Con Bảo Nhi (Chip)  – 25/11/2013

Từng khủng hoảng trầm trọng vì con biếng ăn, cả năm không tăng lạng nào

Là một nhân viên làm việc trong ngành y tế (kế toán bệnh viện), chị Thắm dù không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhưng riêng đối với từng bữa ăn giấc ngủ của con thì chị tuyệt đối không bao giờ “làm ẩu, làm bừa”. Bữa ăn nào cũng phải “chuẩn chỉnh” đến từng chi tiết, nào là nguyên liệu rồi đến cách chế biến chị cũng rất cầu kì. Ấy vậy mà đúng là “đòi không như là mơ”, bé Chip từ ngày hơn 1 tuổi bắt đầu biếng ăn và cả năm không tăng lạng nào.

“Nhiều lúc nhìn con ăn cứ ngậm bủng cả ra mà bất lực lắm, mọi người còn nói mang tiếng mẹ làm ngành y mà để con còi thế, mình cũng xót con lắm mà chẳng biết phải làm sao? Dùng đủ các cách dụ dỗ nó ăn, đổi bữa thì ngày nào cũng đổi, đảm bảo cả tuần không bị trùng thực đơn hôm nào mà không thấy Chip có cải thiện gì cả?

Ảnh nhân vật cung cấp - Đỗ Thị Thắm

Ngộ ra cách giúp con hết biếng ăn và chậm tăng cân chính từ trong công việc của mình

Vì là nhân viên hành chính trong bệnh viên nên chị Thắm cũng thường được tham gia các hội thảo, chuyên đề sức khỏe đặc biệt của bệnh viện và thật bất ngờ chị đã tìm ra được tuyệt chiêu giúp con dứt điểm biếng ăn và chậm tăng cân trong chính một hội thảo chuyên đề sức khỏe – dinh dưỡng nhi khoa.

“Tình cờ trong một cuộc hội thảo về sức khỏe – dinh dưỡng nhi khoa mình được nghe các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng của bệnh viên Nhi trao đổi về tình trạng tiêu hóa và chậm tăng cân ở trẻ nhỏ. Cũng từ đây mình mới biết rằng hóa ra thực chất các con không muốn ăn, không tăng cân bản chất đều nằm ở hệ tiêu hóa. Nếu hệ tiêu hóa không hoạt động trơn tru và không tiết ra được các enzyme thủy phân thức ăn thì dù có bổ sung các chất dinh dưỡng hay thôi đổi bữa (đổi sữa) cho con như thế nào đi chăng nữa cũng không có tác dụng gì, con vẫn cứ chậm lớn và biếng ăn thôi. Và cũng chính trong hội thảo này mình được một chị bác sĩ cũng có con nhỏ tầm tuổi Chip nhà mình, chị có chia sẽ cho một loại cốm giúp con hoàn thiện hệ tiêu hóa để hết biếng ăn, chậm tăng cân mà chị đã dùng cho con. Mình mừng lắm, hôm sau về nhà tìm mua cho bằng được, sản phẩm mình được giới thiêu cho con dùng là cốm vi sinh Bio Helokids Plus – 1 sản phẩm đặc hiệu giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa của con!

Thật bất ngờ khi Chip mới uống được 1 liệu trình đầu mà đã ăn uống ngon miệng hẳn (trong khi bác sĩ bảo con nhà mình bị khá nặng có khi phải uống 2 đến 3 liệu trình). Từ đó mình tin tưởng và quyết định cho Chip dùng đủ 3 liệu trình cho chắc ăn. Trộm vía bây giờ Chip nhà mình đã ăn uống ngon miệng và tăng cân đều. Và cứ sau khoảng  3, 4 tháng mình lại dùng nhắc lại cho con để đảm bảo hệ tiêu hóa cho con được tốt nhất”.

Chân thành khuyên các mẹ có con bị biếng ăn, chậm tăng nên bổ sung cốm vi sinh Bio Helokids Plus cho con

“Mình là người từng tìm đủ mọi phương cách chữa biếng ăn và chậm tăng cân cho con, mình chân thành khuyên các mẹ hãy tìm cách cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường vị giác cho con bằng các loại cốm vi sinh. Đây mới là cách hữu hiệu nhất cho các mẹ”.

Cốm vi sinh Bio Helokids Plus được nhận xét là thành phần hoàn toàn tự nhiên cực kì an toàn với trẻ, với 4 tác động chuyên biệt giúp hoàn thiện hê tiêu hóa để con ăn uống ngon miệng, tăng cường hấp thu đẻ trẻ tăng cân tự nhiên mà không bị phụ thuộc sản phẩm.

Các mẹ muốn hỗ trợ điều trị chứng biếng ăn , chậm tặng cân hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 0248.587.7997 bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn hoặc điền thông tin vào mẫu để nhận tư vẫn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng.

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)