Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

DÙNG ĐIỆN THOẠI ĐỂ GIÚP CON HẾT BIẾNG ĂN  - BẠN SẼ PHẢI ÂN HẬN CẢ ĐỜI

Ngày đăng: 01/12/2017
Đối với thời kì bùng nổ thông tin như hiện nay, việc trẻ em được tiếp cận với điện thoại nó là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên việc cho trẻ tiếp xúc với điện thoại sớm dần sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng mà các bậc cha mẹ không thể ngờ tới được. Hàng nghìn bác sĩ sau khi nghiên cứu “Tác hại của điện thoại đối với trẻ nhỏ” đã chỉ ra 4 tác hại đặc biệt nghiêm trọng:

1. Bé chậm nói, suy giảm thị giác

Các bé trong độ tuổi tập nói thường xuyên tiếp xúc với điện thoại thông minh sẽ khiến vốn từ và việc chủ động giao tiếp bằng miệng bị hạn chế. Bị hấp dẫn với những gì xuất hiện qua màn hình điện thoại nên nghiễm nhiên, lâu dần, bé sẽ ngại tiếp xúc nói chuyện với mọi người. Do đó, khả năng nói sẽ bị chậm so với những trẻ ít hoặc không tiếp xúc với điện thoại hơn. Ngoài ra, ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại gây ảnh hưởng không tốt tới mắt của trẻ.

2. Teo nẽo, chậm phát triển

                                      

Đừng nghĩ “trẻ thông minh” khi biết tự bật điện thoại, mở youtube xem video. Thiếu đi sự tương tác với thế giới thực sẽ khiến trí tuệ trẻ bị trì trệ, não phản xạ kém với những tình huống khẩn cấp.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng đã xác nhận rằng bức xạ của ĐTDĐ có thể gây ra ung thư não cao gấp 4-5 lần so với những đứa trẻ khác không sử dụng.

3. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Mẹ có biết, việc tiếp xúc với bức xạ điện từ ở mức độ thấp từ điện thoại đã làm giảm tính linh hoạt của tinh trùng tới 8% và khả năng sống của tinh trùng tới 9%. Trong khi đó, trẻ em có khả năng hấp thụ bức xạ cao gấp 10 lần so với người trưởng thành, và gấp 1.000 lần nếu tiếp xúc với điện thoại khi gần hết năng lượng.

4. Biếng ăn trầm trọng

Việc dỗ con ăn bằng điện thoại sẽ khiến bé ăn thụ động. Đó không phải xuất phát từ việc thèm ăn tự nhiên, mà từ việc trẻ lơ đễnh khi đang xem chăm chú các thiết bị điện tử. Do vậy, lâu dần, trẻ sẽ mất cảm giác ăn ngon, ảnh hưởng tới vị giác, tình trạng biếng ăn sẽ càng ngày càng trầm trọng hơn.

Helokids Plus được sản xuất dựa trên công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Mỹ, không những tác động trực tiếp đến 4 nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn mà còn tác động tổng thể tới các hệ cơ quan giúp trẻ phát triển toàn diện. HeloKids Plus là sản phẩm đầu tiên có tác động kép như vậy.

Với 6 tác động chuyên biệt như vậy Helokids Plus có hiệu quả cải thiện biếng ăn gấp 4 lần men vi sinh thường, bé hết biếng ăn chỉ từ 2 tuần trở lên.

                     

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

>>> Độc giả muốn tìm hiểu thêm về chứng biếng ăn của con hãy để lại SĐT hoặc COMENT bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. Hoặc trực tiếp qua Hotline: 0248 587 7997

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S