Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

ĐỘC CHIÊU CỦA  MẸ NGÂN HÀNG GIÚP CON HẾT TÁO BÓN - BIẾNG ĂN

Ngày đăng: 25/11/2017
Táo bón là một bệnh thường gặp phần lớn là trẻ nhỏ. Táo bón khiến cho trẻ khó chịu, bị đầy bụng, kém ăn, đau hậu môn khi đi cầu, đau bụng, nứt rách hậu môn. Trẻ bị táo bón kéo dài còn làm ảnh hưởng tới sự phát triển của bé.

Theo thống kê, táo bón do tâm lý là dạng táo bón phổ biến nhất thường gặp ở lứa tuổi trẻ học mẫu giáo. Môi trường sống thay đổi, tâm lý trẻ lại bị tổn thương do nghĩ rằng bị cha mẹ bỏ rơi. Đặc biệt là không thể quen được ngay khi ở cùng nhiều người lạ, do người lạ chăm sóc. Hoặc, nhiều khi trẻ có nhu cầu nhưng do đang trong giờ học cô không cho đi ngay, đợi đến giờ đi mới đi nên hình thành tâm lý “nhịn” ở trẻ. Táo bón có quan hệ mật thiết đến việc lười ăn, sức đề kháng kém từ đó kéo theo nhiều bệnh khác. Tình trạng táo bón kéo dài, trẻ kém ăn sẽ sút cân, chậm lớn, hay ốm và hơn nữa là thiếu chất dinh dưỡng để phát triển.

 Từ khi đi mẫu giáo con bắt đầu bị táo bón - biếng ăn

                                     

 Chị Hoàng Thu Trang - Phú Yên so với những mẹ khác chị là 1 người mẹ nuôi con cực kì vất vả. Con chị nó quá nghiệt. Chị luôn đau đáu trong lòng cho tình hình sức khỏe của con mình. Con gái chị - bé Cún, 2 tuổi đã phải đến trường, vì điều kiện gia đình không có ai trông nom nên đành phải cho con đi lớp sớm. Như bao người mẹ khác, cho con đi lớp chị khá là lo lắng cho việc thay đổi môi trường của con. Lo lắng chưa nguôi, khi cô thông báo 1 tin đáng buồn hơn là sau 1 tháng đến lớp cô giáo thông báo cháu khó ăn và hầu như không chịu ăn gì trên lớp. Mặc cho cô giáo dỗ dành đủ trò thì con cũng không chịu ăn. Chị Trang khá là hoang mang, khi ấy chị cũng theo dòi tình hình của con và khá bất ngờ vì đến 3 ngày liền con cũng không chịu đi “ị”.

Bắt đầu từ ấy bé Cún thường xuyên ốm nhiều hơn, và nhất nhất không chịu đến lớp. Cứ chuẩn bị đi học là bé khóc và không chịu đi, chèo lên giường chốn. Cứ tình hình như vậy chứng táo bón cũng không giảm chút nào. Chị Trang còn đang lo sợ không biết các cô có làm gì con mình hay không mà con chị ấy lại sợ việc đi lớp đến vậy.

Ngày nào đi học cũng là cuốc chiến giữa hai mẹ con. Nhưng rồi mọi chuyện cũng dần ổn định. Cháu đi học, mặc dù tâm lý miễn cưỡng nhưng vẫn vào lớp. Dần dần quen bạn quen cô thì ăn uống cũng tàm tạm. Nhưng khổ nỗi, cháu đi lớp được hơn 2 tháng thì thấy con gầy hẳn đi, cái má không còn phúng phính như trước và khổ nhất là cháu bị táo bón triền miên.

 “Mỗi lần đến đón con tôi cũng hỏi cô xem cháu có ăn ngoan không, trưa có ngủ không và quan trọng nhất vẫn là hôm nay cháu có đi vệ sinh không. Mười lần hỏi  thì may có 1 lần cô trả lời là cháu đã đi vệ sinh rồi chị ạ. Những hôm như thế thì tôi mừng vô cùng.Tôi cũng đã cú ý thay đổi khẩu phần ăn cho con, nịnh nọt dụ dỗ để con ăn nhiều rau. Thậm chí, còn bổ sung cho con đủ các loại vitamin tổng hợp nhưng thực sự là không hiệu quả. Con vẫn khá biếng ăn và táo bón triền miên. Chị cùng cơ quan tôi nói có thể cháu bị táo bón do stress.” Chị Trang chia sẻ.

 Nguyên nhân từ đâu chị Trang  điều tra ngay tại đó để tìm hiểu tại sao các con cứ đi lớp lại xảy ra chứng táo bón

 Chị Trang quyết tìm ra bằng được nguyên nhân tại sao con lại bị táo bón như vậy. Chị thường xuyên gặp riêng cô giáo sau mỗi lần tan học đến đón con để hỏi thăm tình hình của cháu. Cô giáo hỏi han tình hình đi ị ở nhà của cháu ra sao, cùng khẩu phần ăn uống của con thế nào?

Sau khi cô giáo nắm được tình hình của con, kèm theo sự than vãn của chị Trang về tình hình táo bón mãn tính, lại thêm biếng ăn và hay ốm vặt. Khi đó cô giáo có chia sẻ cho chị Trang trong lớp cũng có 1 trường hợp bé Chíp cùng lớp với bé Cún. Hồi bé Chip đi học lúc 18 tháng mà con chỉ được 10kg, và cũng bị bệnh táo bón nghiêm trọng như vậy. Khi ấy mẹ Chíp hàng ngày đưa cháu đến lớp cùng kèm theo hộp thuốc nhờ cô giáo cho bé Chip uống.

Và cô thấy là cũng chỉ uống có tầm hơn 1 tháng thôi. Nhưng đến bây giờ thì bé Chip đi vệ sinh rất dễ dàng. Không còn cáu kỉnh như hồi mới đi lớp nữa. Và đến bữa thì Chip đã ăn hết suất, hôm khám sức khỏe, cháu đã tăng đc 1,5kg, và đủ kiêu chuẩn cân nặng của trẻ bình thường.

Nghe quá thuyết phục, lại đúng là người thật việc thật chứ cô cũng chẳng phải bán hàng gì mà quảng cáo, nên chị Trang đã xin cô số điện thoại của mẹ Chip để xin tên sản phẩm.

Vô tình lúc đó mẹ Chip cũng đến đón con nên tôi đã hỏi được ngay. Chị ấy khá đồng cảm và muốn giúp bé Cún nên đã vui vẻ và chia sẻ ngay về sản phẩm cốm vi sinh Helokids plus, chị nói chị may mắn biết được sản phẩm này và nhờ đó mà tình hình táo bón được giải quyết tận gốc, nó cũng giúp cải thiện tình trạng ăn uống hơn rất nhiều.

                                 

Biết đến sản phẩm chị Trang gọi ngay đến Hotline 0248 587 7997 bác sĩ của Helokids plus và đã được bác sĩ chia sẻ cũng như giải đáp mọi vấn đề mà con chị đang gặp phải. Chị Trang cứ như vớ được vàng.

Giải pháp cải thiện tình trạng táo bón cho con đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

Sau khi dùng hết 1 liệu trình dùng cốm vi sinh Helokids plus trộm vía bé cún khỏi hoàn toàn táo bón. Chị Trang sung sướng chia sẻ niềm vui ấy cho chúng tôi. Tình trạng bé Cún thay đổi trông thấy sau mỗi hộp sản phẩm. Không những vậy cả ngày bé Cún chỉ đòi ăn, mè nheo cô giáo đòi ăn. Chả bù cho thời gian bé bị táo bón chút nào. Sau khi kết thúc liệu trình dùng thuốc trong vòng 1 tháng trộm vía bé vẫn duy trì phong độ ăn uống, thói quen sống hàng ngày, hàng tháng bé Cún vẫn tăng đều 0,5 kg, mà chẳng cần dùng đến thuốc thang gì nữa. Các mẹ thấy không, hạnh phúc gia đình chính là con cái đó ạ! Tình thương yêu dành cho con chính là sợi dây kết nối bền chặt của bố mẹ đó các mom nha!

                        

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S