Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

CÙNG MC THÚY QUỲNH CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHĂM CON BIẾNG ĂN

Ngày đăng: 25/11/2017
Là một MC và cũng là 1 biên tập viên của kênh Truyền hình Nhân Dân, tính chất công việc cũng khá là bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa, chính vì thế việc chăm con cái không có nhiều thời gian, do đó mỗi lần con gái chị có vấn đề gì là công việc lại xáo trộn hết lên. Thời gian gần đây chị khá là đau đầu vì con gái 6 tuổi của chị đang rơi vào tình trạng biếng ăn kinh niên, chị đang rất lo lắng và hoang mang về chứng biếng ăn của con.

Cùng trò chuyện với MC Thúy Quỳnh về tình trạng biếng ăn của con gái chị nhé!

“Tính chất công việc của tôi nó nó khá là bận rộn, đôi khi là sự thất thường chính vì vậy khi đã tháo gương mặt cô MC xuống thì lúc đó cũng là lúc tôi toàn tâm toàn ý cho gia đình mình. Bé Bông con gái tôi năm nay 6 tuổi, trộm vía trước đây cháu ăn tốt lắm, học hành cũng tinh anh, không hiểu sao khoảng 5 tháng trở lại đây tự nhiên cháu rơi vào tình trạng biếng ăn. Trước kia cháu ăn cực tốt, tôi chỉ lo cháu béo phì, còn hiện tại tôi chỉ thèm cháu ăn cho tôi mà cũng không xong.

Nhiều khi tôi nịnh cháu thích cái gì, hay muốn ăn gì mẹ mua cháu cứ dửng dưng như không ấy. Tôi lo lắng vô cùng, không biết có điều gì làm ảnh hưởng đến tâm lý cháu không nữa hay là con đang bị bệnh gì đó? Trong đầu tôi hàng mớ suy nghĩ về tình trạng của con, thế rồi tôi quyết định cho cháu đi khám tại viện dinh dưỡng quốc gia. Con tôi bị biếng ăn là do cơ thể cháu bị thiếu hụt 1 số vi chất cần thiết: kẽm, lysin, taurin...và trong thành đường ruột của con đang bị 1 số con vi khuẩn có hại xâm nhập chính vì thế cơ thể con ăn không hấp thu, và không có cảm giác muốn ăn là như vậy.”

MC Thúy Quỳnh đi đúng hướng cải thiện chứng biếng ăn cho con

“Sau đó vợ chồng tôi quyết định đưa con đến gặp bác sĩ, khám xong bác sĩ đã chỉ định cho con tôi uống chỉ duy nhất 1 liệu trình dùng cốm vi sinh Helokids plus chứ ngoài ra chẳng kèm theo thuốc gì hết. Thực sự cho con đi khám, nhưng với chuyên môn nghề nghiệp báo chí của mình, nên tôi chưa có sự tin tưởng cho lắm. Vì giờ các sản phẩm như men vi sinh hay đại loại tiêu hóa tốt, quảng cáo và PR của họ kinh khủng lắm, nên tư tưởng cá nhân hơi hoang mang. Biết là thế, cơ mà cho con đi khám, giờ thuốc lại bỏ xó, cũng thấy chưa hợp lý. Do đó tôi quyết định cho con dùng, kết quả làm tôi khá là bất ngờ, mới uống 1 hộp đầu tiên có vẻ con tỉnh táo vui vẻ hơn, ăn cũng nhỉnh hơn trước nhiều. Cả gia đình tôi cũng bất ngờ, ông bà mừng ra mặt luôn. Sau đó tôi cho bé Bông uống nốt 2 hộp còn lại, kết quả sau 1 tháng bé Bông ăn nhiều hơn trước rất nhiều, không còn biếng ăn hay bỏ bữa nữa, mỗi tháng bé Bông tăng luôn nửa kí. Giờ thì bé Bông con mình đã lấy lại được phong độ ăn uống như trước rồi. Đây thực sự là dấu hiệu rất rất đáng mừng khi mẹ con tôi đã đi đúng hướng, đúng lúc và kịp thời.”

Các mẹ có con biếng ăn cũng cùng cảnh ngộ như mình thì có thể tìm hiểu nhé! Mình nghĩ đây thực sự là sản phẩm hữu ích dành cho những trẻ biếng ăn cũng giống như con mình!

                    

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S