Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

CÙNG CON ĐỐI PHÓ VỚI “KẺ THÙ” TÁO BÓN TRONG VÒNG 20 NGÀY

Ngày đăng: 15/11/2017
Trong mỗi chúng ta, nếu ai đã làm mẹ thì luôn luôn mong muốn con mình được khỏe mạnh, nhưng không phải ai cũng có sự may mắn như vậy. Trẻ con nó vốn là những mầm non còn yếu ớt, khi đề kháng của con còn yếu sẽ dẫn đến trẻ mắc rất nhiều bệnh, nhất là bệnh về đường tiêu hóa. Khi con bắt đầu vào thời kì ăn dặm cũng là lúc con gặp rất nhiều rắc rối. Đặc biệt là căn bệnh táo bón, trẻ nhỏ có tới 99% tỉ lệ mắc chứng táo bón ít nhất 1 lần trong đời.

Vậy phải làm sao để thoát khỏi chứng bệnh táo bón quái gở ấy đi được nhỉ?

Chị Thanh Nga (Sóc Sơn) chia sẻ: “Từng cho con đi khám dinh dưỡng, rồi dùng đủ các loại từ thuốc bổ đến thuốc trị táo bón mà tình trạng bé Hĩm con gái tôi vẫn nhẹ cân, thấp bé hơn các bạn đồng trang lứa rất là nhiều, còn chứng táo bón thì cứ dai dẳng mãi không khỏi. Bé Hĩm đã vậy còn thiếu máu nữa, thật sự tôi luôn rơi vào trạng thái lo lắng. Vậy mà chỉ sau 20 ngày tôi đã kết thúc được những chuỗi ngày dài con biếng ăn, táo bón của con gái tôi đó.”

Bé nhà tôi gần 20 tháng nhưng cháu chỉ vẻn vẹn 10 kg. Thực sự nhìn con người ta mình thấy sót hết cả ruột, thấp bé hơn hẳn luôn. Từ bé đến bây giờ cháu chỉ bú mỗi mẹ, chả chịu ăn cái gì, có ăn thì ăn rất ít, ép lắm thì mới ăn cho mẹ vài thìa. Vì thế mà cân nặng vân cứ dậm chân tại chỗ mãi thôi.

Vì thế vợ chồng quyết định cho con ra viện Dinh Dưỡng khám để được bác sĩ có phác đồ điều trị hy vọng tình trạng của con thay đổi. Nhưng sau khi điều trị 1 thời gian dài bé Hĩm nhà tôi chẳng thay đổi được điều gì, vẫn lười ăn, nhẹ cân, và táo bón dai dẳng. Ôi, tôi buồn kinh khủng khiếp luôn. Tôi gần như stress 1 thời gian dài. Sau đó cứ hễ ai nói sản phẩm nào tốt, hiệu quả trị được những chứng bệnh tôi đều tìm hiểu và nghiên cứu khá là lâu. Thế rồi nhiều thuốc quá, không biết nên lựa chọn loại thuốc gì hiệu quả???

Cải thiện táo bón, con tăng 1kg trong 20 ngày nhờ chữ “duyên”

Đang loay hoay tìm hiểu và chưa thể tìm ra giải phát tốt nhất cho con thì một ngày tình cờ chị Nga đọc được chia sẻ của một người bạn trên Facebook về một sản phẩm giúp cải thiện đường ruột, tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị biếng ăn cho bé. Thấy có hi vọng chị liền inbox để được hỏi han. Được bạn mách lối chị Nga đã liên hệ với nơi bán cốm vi sinh Helokids plus để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Phần vì tin tưởng chị bạn, phần vì được tư vấn nhiệt tình nên sau nhiều ngày trao đổi qua lại chị Nga đã quyết định mua liền lúc 4 hộp cốm vi sinh Helokids plus. Nhận hàng sau 2 ngày, chị đặt hết niềm tin và hi vọng vào một hộp cốm nặng chưa tới 500gr. Đúng như câu nói “trời không phụ lòng người”, cuối cùng kỳ tích đã xuất hiện với mẹ con chị Nga. Bé Hĩm dứt hẳn táo bón, ăn ngon hơn, tăng 1kg sau 20 ngày sử dụng và hơn cả là bé khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ít ốm vặt hơn trước.

“Giờ nghĩ lại mình vẫn thấy việc cải thiện tình trạng của bé cũng là nhờ một chữ “duyên”. Cái duyên đã để mình tình cờ đọc được chia sẻ của chị bạn. Cái duyên đã giúp mình biết tới cốm vi sinh Helokids plus. Hi vọng sẽ có nhiều mẹ cũng gặp được cái “duyên” ấy sau khi đọc chia sẻ của mình.”

                  

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

>>> Để tìm thêm thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng, tư vấn cách dùng, các mẹ vui lòng gọi đến số 0969709978 sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc số Hottline: 02485877997 để các chuyên viên tư vấn giúp các mẹ nhé!

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S