Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

CON ĐI “Ị” RA MÁU VÌ TÁO BÓN LÂU NGÀY, MÁCH MẸ NGAY “BÍ KÍP” SIÊU ĐƠN GIẢN

Ngày đăng: 03/11/2017
Tôi đến nay gần 30 tuổi nhưng mới chỉ xa vòng tay cha mẹ để xây dựng cuộc sống mới. Và giờ mình cũng có con, thật sự là có con mới hiểu được lòng cha mẹ, nhất là mỗi khi con ốm việc đó lại càng khó khăn hơn.

Bé Su su 3 tuổi, con chị Huỳnh Anh bị táo bón suốt 4 tháng trời, lại còn đi ngoài ra máu, người mẹ trẻ lo ngày lo đêm làm đủ cách giúp con hết táo. Cùng lắng nghe tâm sự của chị Anh về quá trình con bị táo bón nhé! 

                                  

Quá trình con bị táo bón

“Đến thời điểm này, với mình việc nuôi con không phải là lần đầu, mình 2 cháu rồi. Thế nhưng nhiều khi mỗi lần con ốm cũng làm mình rất lúng túng. Con mà cứ ốm lại sốt ruột vô cùng. Nhất là thời điểm gần đây nhất, bé Su nhà mình bị táo bón 3 tháng nay, cứ mỗi lần con đi “ị” nhìn con thương vô cùng, nhìn con đi ị như đi đánh trận, khóc lóc quấy nhiễu, mặt rặn đỏ tía tai, dạo gần đây con gái con bị rách và chảy cả máu đít. Ôi, xót xa lắm. Thương con mình làm đủ mọi cách từ thay đổi chế độ ăn của con từ ở nhà cho đến ở lớp, rồi thay cả sữa mà con cũng vẫn bị táo bón như vậy. Mình có cho con đi khám, bác sĩ kê thuốc mà con vẫn cứ không cải thiện được gì, thậm chí con mình cảm giác càng nặng hơn. Cứ 4 - 5 ngày con mới đi ị 1 lần, mà mỗi lần như vậy lại phải thụt để con đi tiêu được. Nhưng lâu dần con cứ thụt thì mới đi ị được, còn không thụt thì con lại không đi được. Không biết có phải mình lạm dụng thụt nhiều quá hay không nữa, giờ con mất khả năng phản xạ đi tiêu nữa luôn í, có lần mình lì nhất quyết không thụt, để hẳn 1 tuần mới thụt cho con. Con không đi tiêu được, bụng lúc nào cũng căng cứng, khó chịu và lười ăn lắm.

Lắm thầy thì thối ma” cho con đi chữa táo bón mãi không khỏi, mỗi người khám 1 kiểu, chữa 1 cách sinh ra nản và chẳng tin vào thuốc gì nữa!

“Nhân dịp nghỉ hè, cả gia đình mình tổ chức đi du lịch tại Mũi Né - Khánh Hòa tiện thể vào nhà bà họ chơi. Gia đình mình vi vu trong Khánh Hòa 1 tuần, sau đó về nhà bà họ chơi. Trong lúc đang ăn cơm bé Su nhà mình đòi đi “ị” mẹ con cho nhau đi. Khoảng hàng tiếng đông hồ bà họ thấy lâu vào hỏi thăm tình hình, nhìn cháu bà sót ruột quá, đi mua ngay cốm vi sinh về cho cháu, vì bà biết thuốc này cháu nội bà cũng bị táo bón và đã khỏi. Mẹ con tôi đi chơi lại còn được quà,hihi. Bé Su nhà mình uống cốm vi sinh thấy con thay đổi từng ngày, uống chưa được 1 tuần mà thấy con đi ị không bị chảy máu và đỡ rắn hơn rất nhiều. Vợ chồng mình hạnh phúc vô cùng. Kết quả sau khi dùng hết 1 liệu trình thuốc bà họ mua cho Su, trộm vía con hết hẳn táo bón và thấy con đi vệ sinh đều đặn luôn, ngày 1 lần, cứ buồn đi là con tự đi tìm bô ngồi. Đã vậy con ăn tốt tăng được 1kg luôn. Tôi mừng quá và gọi điện vào Khánh Hòa cám ơn bà họ rối rít, bé Su nhà mình cũng cứ níu lo với bà.”

Đối với trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh đừng chủ quan bất cứ triệu chứng gì? 1 sự chủ quan nhỏ của bố mẹ sẽ ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng cho trẻ. Bởi trẻ nhỏ không như chúng ta biết cảm nhận về sự thay đổi bản thân, và biết kêu than giống chúng ta. Việc chăm con cũng cần có kĩ năng và nghệ thuật chứ không phải chỉ là bản năng. Nếu như các mẹ muốn con luôn có 1 sức khỏe tốt, không bao giờ lo con bị táo bón, hãy tìm hiểu ngay đi!!!

Mẹ Huỳnh Anh gửi link các mẹ có thể tham khảo cốm vi sinh bé su nhà mình dùng: tại đây

                  

Hoặc các mẹ có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0248 587 7997


 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S