Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

CON BẠN ĐANG BỊ BỆNH TÁO BÓN HAY BIẾNG ĂN BẠN RẤT MỆT MỎI TRUNG THU CŨNG SẮP TỚI RỒI, BẠN CHƯA BIẾT NÊN MUA QUÀ GÌ CHO BÉ? MẸ HÃY THAM KHẢO NGAY ĐI

Ngày đăng: 04/12/2017
Nếu như chưa có ý tưởng gì về quà tặng bé thì mẹ nên tham khảo những món đồ dưới đây để con yêu có được món quà ý nghĩa nhất!

1. Những món đồ chơi truyền thống

                                            

Nếu như không có ý tưởng nào hay hơn thì món đồ chơi truyền thống sẽ là món đồ chơi cho bé trong dịp trung thu tuyệt vời nhất mà bố mẹ có thể dành tặng cho bé yêu. Bởi vào thời điểm này thì bố mẹ có thể mua món đồ chơi truyền thống cho bé ở bất kỳ cửa hàng nào bởi hiện nay cũng có khá nhiều bố mẹ chọn mua cho bé yêu những món đồ chơi trung thu truyền thống bởi giá cả của những món đồ chơi này không chỉ rẻ mà chúng lại rất an toàn với các con.

Những món đồ chơi truyền thống thường làm bằng những nguyên liệu tự nhiên an toàn, không gây hại cho làn da của bé như những món đồ chơi trôi nổi khác. Tính thẩm mỹ của các món đồ này cũng khá phong phú, nó thu hút được rất nhiều bé chính vì vậy mà mẹ đừng bỏ qua một món đồ chơi thông dụng này trong mỗi dịp trung thu của bé.

2. Chọn đồ chơi thông minh làm quà tặng bé

Có thể tặng cho bé những món đồ chơi giúp con phát triển trí tuệ bé không chỉ chơi trong dịp trung thu mà con còn có thể chơi rất lâu sau đó vừa giải trí vừa rèn luyện trí tuệ của mình. Các món đồ chơi đó có thể kể đến như những bộ xếp hình, đồ chơi ghép chữ, vẽ tranh, cắt dán hay những món đồ thủ công.

Các món đồ này vừa giúp con có được trung thu vui vẻ ý nghĩa mà những ngày hậu trung thu bé cũng được vui vẻ không kém không khí dịp trung thu. Các bé có thể chơi những món đồ này cơ bản là để bé giải trí nhưng trong quá trình chơi bé sẽ phát triển những kỹ năng như khéo léo, sáng tạo, tư duy tốt và rèn cho mình sự kiên nhẫn trong tất cả các trò chơi.

3. Chọn đồ chơi cho bé theo nhu cầu

Tùy vào nhu cầu của bé như con muốn những chiếc xe để chơi hay chiếc xe đẩy trẻ em làm xe kéo đẩy hoặc những chiếc xe mô hình thì mẹ có thể dựa vào đó để lựa chọn đồ cho bé vừa giúp con thêm vui còn mẹ thì không quá đau đầu giữa cả ngàn quà tặng có thể mua về cho bé chơi trong dịp trung thu này.

Những món đồ chơi hay những món dụng cụ học tập nếu bé cần mẹ cũng có thể mua trong dịp này để bé có món quà tặng mà mình đang cần thì sẽ làm bé vui hơn rất nhiều. Có nhiều bé cũng luôn mong ước đến dịp trung thu hoặc các ngày đặc biệt để nhận những món đồ chơi đơn giản hay các món đồ chơi khá tốn tiền nhưng bé vẫn hằng ao ước, trong những trường hợp này mẹ nên tham khảo ý kiến của bé trước khi có sự quyết định mua để quà trung thu trở nên ý nghĩa hơn.

4. Mua đồ dùng để được tặng đồ chơi

Có rất nhiều sản phẩm dành cho bé tặng quà trung thu đi kèm trong dịp này, mẹ có thể kết hợp mua các món đồ cho bé để con được nhận những món quà tặng đẹp, độc đáo. Vừa có đồ để ăn, để dùng mà lại có thêm đồ chơi nữa, đây là cách mà nhiều mẹ lựa chọn bởi nó vừa tiết kiệm mà các món đồ cũng rất đẹp và khiến các bé siêu lòng. Cho dù là món đồ chơi nào thì của cho không bằng cách cho và mẹ nên khéo léo để con có được một trung thu ý nghĩa nhất bên cạnh những món quà tặng xuất phát từ tấm lòng của mẹ.

Đặc biệt đối với những bé bị biếng ăn hay táo bón tặng bé hộp cốm vi sinh Helokids plus sẽ rất hợp lý. Con không chỉ hết bệnh mà còn chứa rất nhiều ý nghĩa. Món quà thể hiện giá trị cũng như tình thương yêu dành cho bé.Trung thu là tết tình thân, hãy trao yêu thương gửi ngàn tin yêu đến bé.

Hãy là người mẹ thông thái, hãy tặng con sức khỏe chứ đừng tặng đồ chơi sẽ rất lãng phí đó!

                      

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S