Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

CỐM VI SINH BIO - HELOKIDS PLUS CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Ngày đăng: 27/10/2017
Cốm vi sinh Bio - helokids plus là sản phẩm cốm vi sinh dành cho trẻ biếng ăn. Tác dụng của cốm vi sinh Bio - helokids plus - hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu, phục hồi sức khỏe.  

Cốm vi sinh Bio - helokids plus là sản phẩm cốm vi sinh dành cho trẻ biếng ăn. Tác dụng của cốm vi sinh Bio - helokids plus - hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu, phục hồi sức khỏe.  

Con bạn đang gặp phải những vấn đề gì?

  • Biếng ăn, ăn không tiêu, đầy bụng, thể trạng yếu

  • Sức khỏe của con kém đi, còi cọc, suy dinh dưỡng vì không hấp thu được chất dinh dưỡng

  • Con mới ốm dậy, bị rối loạn tiêu hóa vì ảnh hưởng của kháng sinh

Bạn rất lo lắng chưa biết phải giải quyết như  thế nào?

Trước tiên, để cải thiện được tình trạng này của trẻ, các bậc phụ huynh cần hết sức bình tĩnh để tìm ra được nguyên nhân tình trạng này của trẻ để có hướng giải quyết tốt nhất. Chủ yếu những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do nhu động ruột của trẻ co bóp kém, thiếu hụt enzym hệ tiêu hóa, thiếu hụt vitamin tổng hợp, thiếu khoáng, nhiễm độc ruột…

Cốm vi sinh Bio - helikids plus sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng đó ngay

Sản phẩm cốm vi sinh Bio - helokids sẽ bổ xung Probiotics các vi khuẩn có lợi và men tiêu hóa, giúp con bạn tăng cường chuyển hóa các loại thức ăn, dễ hấp thu dưỡng chất và phòng ngừa, cải thiện các triệu trứng rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi….Ngoài ra sản phẩm còn có công dụng đặc biệt là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp con duy trì phục hồi sức khỏe tổng thể.

 

                                   

Điểm vượt trội của cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn Bio - helokids plus

- Thành phần Probiotics :

Tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột (Chống tại các vi khuẩn gây bệnh): các vi khuẩn hữu ích sống trong đường ruột như chủng bifidobacteria và lactobacilli có thể ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh như Escherichia coli, Campylobacter, và Salmonella spp.

Nghiên cứu cho thấy thức ăn trẻ sơ sinh có bổ sung Galacto-oligosaccharides (GOS) và Fructo-oligosaccharides (FOS) làm tăng vi khuẩn bifidobacteria trong phân.

Mặt khác, prebiotic đóng vai trò như một cái bẫy đối với vi khuẩn gây hại. Nhiều vi khuẩn gây hại có cơ chế sử dụng thụ thể (receptor) oligosaccharide trong ruột để liên kết với bề mặt niêm mạc ruột và gây nên các bệnh về dạ dày. Các prebiotic có thể mô phỏng các thụ thể ở ruột và do đó các vi khuẩn gây hại sẽ liên kết với prebiotic thay vì niêm mạc ruột. Điều này giải thích tại sao trẻ bú mẹ thường ít bị tiêu chảy hơn so với trẻ bú sữa (công thức sữa bột được pha trộn theo tỉ lệ nhất định để đạt được thành phần dinh dưỡng khá giống sữa mẹ). Trong sữa mẹ có chứa tới 130 loại oligosaccharides khác nhau.

- Giảm khả năng ung thư ruột kết (Colorectal cancer-CRC): nghiên cứu chế độ ăn uống của động vật thí nghiệm có bổ sung inulin hoặc oligofructose cho thấy các khối u giảm. Tuy nhiên, cơ chế chính xác tại sao các prebiotic này có thể giảm các khối u vẫn còn chưa rõ.

- Giảm cholesterol trong máu: prebiotics có thể gián tiếp ảnh hưởng đến mức cholesterol trong máu bằng cách thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn axit lactic. Vi khuẩn này có thể làm giảm giảm mật độ cholesterol trong máu. Ngoài ra nghiên cứu trên chuột cho thấy những con chuột tiêu thụ FOS có mức cholesterol thấp hơn so với những con đối chứng.

- Tăng cường hấp thu khoáng chất: một số nghiên cứu trên động vật cho thấy prebiotic giúp tăng hấp thu canxi tại ruột kết. Ở chuột, FOS tăng cường hấp thu canxi, magiê, sắt, đồng và kích thích các vi khuẩn thủy phân acid phytic giúp nâng cao sự hấp thụ khoáng chất. Với GOS, quá trình hấp thu khoáng chất cũng tăng lên.

- Cải thiện bệnh viêm ruột (Inflammatory Bowel Disease-IBD): chuột có chế độ ăn gồm oligosaccharides chiết xuất từ sữa dê có những cải thiện về triệu chứng bệnh so với chuột đối chứng. Inulin và oligofructose cũng được báo cáo là hiệu quả trong điều trị IBD.

- Giảm dị ứng: phản ứng dị ứng lần đầu tiên trong đời thường biểu hiện dưới hình thức viêm phong da (Atopic Dermatitis) ở trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh đã phát triển viêm phong da thường có nguy cơ cao bị dị ứng sau này. Prebiotics có hiệu quả tích cực làm giảm sự phát triển của viêm phong da ở trẻ sơ sinh.

Thành phần men bia tươi:

Cốm dành cho trẻ biếng ăn Bio - helokids plus - Giàu acid amin và men vitamin -  nguyên liệu tổng hợp các vitamin nhóm B, E, H, BX, X và Pro vitamin B.

Giúp cho chất dinh dưỡng sau hấp thụ được chuyển hóa dễ dàng, nuôi dưỡng cơ thể.

Tăng cường hấp thụ khoáng chất như sắt, kẽm, canxi chống thiếu máu, còi xương…  

Sử dụng cốm cho trẻ biếng ăn Bio - helokids plus trong trường hợp:

-  Chán ăn, lười ăn, biếng ăn

-  Mới ốm dậy, phục hồi sức

-  Bị ảnh hưởng của kháng sinh

-  Thể trạng yếu ớt, ăn uống kém

-  Người già, hấp thụ, tiêu hóa kém

-  Chướng bụng, khó tiêu, phân sống

 

Cốm vi sinh Bio - helokids plus dùng cho ai?

Cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn Natagold hỗ trợ tiêu hóa 4 Cốm dành cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng

Cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn Natagold hỗ trợ tiêu hóa 4.1 Người mới ốm dậy, sử dụng kháng sinh

Cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn Natagold hỗ trợ tiêu hóa 4.2 Người già, trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa, hấp thụ kém

Cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn Natagold hỗ trợ tiêu hóa 4.3 Người suy nhược cơ thể, ốm yếu

Liều dùng cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn đơn giản:

Với các ông bố bà mẹ bận rộn thì cốm cho trẻ biếng ăn  Bio - helokids plus quả là một sản phẩm tuyệt vời khi có thể pha với nước và uống cùng sản phẩm khác. Các ông bố, bà mẹ sẽ không còn phải lo quên cho con uống cốm hàng ngày nữa.

  • Trẻ bị rối loạn tiêu hóa, táo bón, phân sống: Dùng 1 gói/lần, ngày 4 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 - 4 tiếng.

  • Tre biếng ăn, suy dinh dưỡng, kém hấp thu: Dùng 1 gói/lần, ngày 2-3 lần, dùng sau ăn 30 phút.

  • Trẻ sức đề kháng kém, hay ốm yếu, trẻ trong giai đoạn phát triển trí não: Dùng 1 gói/lần, ngày 2-3 lần.

  • Người lớn bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sồng, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh, uống nhiều bia rượu: Dùng 4-5 gói/ngày.

Lưu ý: Trẻ em dưới 3 tháng tuổi cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh.

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

 

 

 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S