Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

CHƯƠNG TRÌNH TẾT TRUNG THU ĐẶC BIỆT: ĐÊM TRĂNG CỔ TÍCH

Ngày đăng: 03/11/2017
Trung Thu, từ lâu, đã không chỉ là ngày Tết Thiếu Nhi mà còn là miền ký ức ai ai cũng muốn nhớ về, muốn chăm chút cho con trẻ thân yêu, và cho chính mình…

Lùi xa những hối hả, bon chen, Trung Thu xưa hiền hòa và mộc mạc biết mấy. Ở đó có những ánh nến nhỏ xinh bập bùng thắp sáng đêm Rằm, dù bé nhỏ, mỏng manh, nhưng đã dẫn lối biết bao người qua tuổi thơ huyền ảo đầy tươi đẹp. Chắc chắn dù bao nhiêu mùa trăng đến nữa, giá trị thực sự của Tết Trung Thu  vẫn ở đó, tỏa sáng mãi với sắc xanh đỏ giấy kính đèn lồng và sắc vàng nồng lấp lánh nến tuổi thơ.

Đêm đón trăng đang đến thật gần, những chiếc lồng đèn nến lung linh nhộn nhịp ùa về với con trẻ từng phút, từng giây... Từ những cửa tiệm bán đèn lồng đầy màu sắc đến những món quà tặng ý nghĩa.

Tái hiện và lưu giữ những khoảnh khắc Tết Trung Thu xưa, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Quốc tế Novaphar tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ cho các con tại nhà hàng Công Viên Nhỏ trân trọng gửi tới Quý khách hàng Chương trình Trung Thu Đặc Biệt: ĐÊM TRĂNG CỔ TÍCH

- Thưởng thức nghệ thuật dân tộc: Biểu diễn múa Lân

- Các bé thoả sức vui chơi và sáng tạo khi cùng nhau Tô tượng tại khu vui chơi trẻ em

- Các bé sẽ được thỏa thích thưởng thức các món ăn yêu thích tại Quầy đồ ăn được setup riêng

- Phá cỗ đêm Rằm

Ngoài ra, các bé cùng ba mẹ sẽ cùng chụp ảnh kỷ niệm trong khung cảnh nên thơ và cổ tích tại Công Viên Nhỏ được Nhà hàng trang trí vô cùng kỳ công và rực rỡ.

Hãy cùng con yêu trở về miền ký ức và nuôi dưỡng mảnh vườn tuổi thơ xinh đẹp với chương trình đặc biệt và những món quà ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội để công ty Dược Phẩm Quốc tế Novaphar tri ân đến cán bộ công nhân viên toàn cơ quan.

Hy vọng phía trước công ty chúng ta sẽ có nhiều vượt bậc và phát triển hơn nữa, đi xa và vươn xa hơn nữa.

Cám ơn toàn thể cán bộ công nhân viên Novaphar hãy cống hiến và phát huy hết tài năng của mình. Các bạn xứng đáng được hưởng những gì hơn thế nữa!

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S