Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

CHỈ TRONG VÒNG 1 TUẦN CHỊ THANH TUYỀN ĐÃ GIÚP CON XỬ LÝ BỆNH TÁO BÓN CHO CON

Ngày đăng: 05/12/2017
“Bé Nhím nhà mình 2 tuổi, thường thì con gái tôi mỗi ngày đi ị 1 lần, dạo gần đây việc đi ị của cháu rất khó khăn, mỗi lần đi ị cháu rặn đến chảy cả máu, khoảng 1 tháng nay tôi thường phải thụt đít hay là chà xà bông giúp cháu đi dễ dàng hơn.” Chị Thanh Tuyền (Sơn La)

Sự vất vả của người mẹ có con bị táo bón

                                    

“Mình là Tuyền, mình đến từ Sơn La, mình năm nay 26 tuổi, mới có 1 nhóc trai 19 tháng. Đối với tôi việc chăm con lần đầu còn khá lúng túng và gặp nhiều khó khăn. Nhà mình cũng vùng sâu vùng xa, nên việc đi lại khám chữa bệnh cũng khá là khó khăn cộng thêm điều kiên gia đình nhà mình không đủ chi trả được, trừ khi bệnh nặng mới đến bệnh viện. Cứ coi thường bệnh, chính vì vậy mà tình trạng táo bón của bé Nhím nhà mình ngày 1 nặng hơn.

Tôi cứ nghĩ rằng tình trạng táo bón của bé Nhím nhà mình là do ăn phải những đồ nóng. Tuy nhiên mình cũng thay đổi chế độ, cũng như cho con ăn các thứ mát mà bệnh táo bón của con cũng không đỡ hơn là mấy. Mỗi lần buồn đi ị là ôm mông ra gọi mẹ rối rít, xong rồi ngồi đến nửa tiếng mà con cũng không ra nổi 1 ít, cố lắm thì ra được vài cục như phân dê, mếu máo khóc lóc, chảy cả máu đít ra. Lúc đấy nhìn con đến thương. Chính vì thương con, mỗi lần như vậy tôi lại phải thụt đít cho cháu. Tôi có mua cả thuốc trị táo bón cho bé nhưng vẫn không thấy đỡ. Không biết là do thuốc không hiệu quả hay là tôi cho con uống không đủ liệu trình nữa?

Cứ mỗi lần con ị khó khăn thì tôi lại chà xà bông, lúc thì lấy cây mùng rơi ngoáy đít cho con dễ đi, nhưng việc thụt đít cho con là thường xuyên nhất. Mọi người khuyên tôi, thụt nhiều sẽ dần làm mất phản xạ con buồn đi, mà bị táo lâu sẽ dẫn đến bị trĩ…. Con mình mới 2 tuổi đầu mà bị những bệnh như vậy thật sự là rất lo lắng. Giờ thì không có tiền tôi cũng phải đi vay mượn để chữa khỏi táo báo cho con tôi.”

Hành trình tặng cốm miễn phí cho trẻ em nghèo liệu trình hỗ trợ trị dứt điểm bệnh táo bón chưa có điều kiện chữa bệnh

Đồng hành cũng chúng tôi là cộng đồng các bà mẹ đều có con bị táo bón. Thực sự thấu hiểu và đồng cảm cùng các mẹ, chúng tôi biết đến hoàn cảnh của mẹ Tuyền qua cộng đồng các mẹ. Vì thế nhãn hàng Helokids plus tặng ngay liệu trình dùng cốm miễn phí cho bé Nhím.

“Thật sự mẹ con tôi rất là bất ngờ, và thật lòng biết ơn nhãn hàng đã tặng sản phẩm cho bé Nhím nhà mình. Cháu dùng sản phẩm trong vòng 1 tháng, khi uống hết 1 hộp đầu tiên trộm vía, bệnh táo bón của cháu thay đổi từng ngày. Sang đến hộp thứ 2 tôi nhận thấy bệnh táo bón cải thiện rõ rệt hẳn, mà thấy con lại ăn ngon miệng hơn, chẳng cần mẹ phải ép ăn luôn. Khi kết thúc liệu trình dùng Helokids plus bé Nhím nhà mình không còn bị táo bón nữa, chẳng còn quấy khóc, con lại còn tăng cân. Cả gia đình tôi mừng không tả xiết, thật lòng cám ơn Helokids plus rất nhiều.”

Hi vọng sản phẩm cốm vi sinh Helokids plus sẽ đến được với những mẹ có con cũng đang bị táo bón giống con mình. Mẹ nào có con bị táo bón hãy tìm hiểu ngay đi, bỏ lỡ thực sự sẽ rất thiệt thòi và lâu dài sẽ rất có hại cho con các mẹ nhé.

                   

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi trẻ .

> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: Độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 0248 587 7997 để được các chuyên viên tư vấn.

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S