Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

“CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI DƯỢC SĨ MANG HÀNH TRÌNH TẶNG THUỐC MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM NGHÈO”

Ngày đăng: 27/10/2017
“Không hiểu tại sao cứ cách 1 tuần con tôi lại rơi vào tình trạng biếng ăn, nhà khó khăn bữa ăn hàng ngày của mẹ con tôi chỉ có cơm là thức ăn chính, nếu muốn mua được hộp sữa cho con là tôi lại phải nhịn ăn hàng tháng. Đã thế cháu lại bị bệnh đường ruột liên tục, đi ngoài sống phân….tôi không biết phải làm sao?

Hành trình của người thầy thuốc có tâm:

“Câu chuyện của người Dược sỹ mang hành trình trị chứng biếng ăn - táo bón hiệu quả cho trẻ nhỏ”

Tây Nguyên, 1/7/2017

  Mang sứ mệnh của người thầy thuốc với mong muốn trẻ em hết bệnh, hạn chế dùng kháng sinh tôi đặt quyết tâm giúp con trẻ hết bệnh. Và tôi là: Lê Thành An đại diện nhóm thiện nguyện của Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Novaphar sẽ đến miền đất Tây Nguyên khắc nghiệt nhé!

  Sau khi đọc được những chia sẻ ấy trên facebook từ 1 đồng nghiệp cũ của tôi, tôi đã sách ba lô lên và tìm đến nhà chị Vàng A Mủa tại thôn Cư Pui, huyện Krông, tỉnh Đắc Lắc.Thực sự nơi đây làm cho tôi hiểu rằng đâu đâu trên dải đất hình chữ S của chúng ta có rất rất nhiều cảnh khốn khổ mà ta không hề biết đến. Qua tìm hiểu và được chị Mủa tâm sự khá là nhiều, tôi được biết cháu Vàng A Sình năm nay 5 tuổi nhưng cân nặng chỉ được 8kg, nhìn thằng bé nó mới đau lòng làm sao? Nói thật không bằng con Nic cun nhà tôi mới được 3 tháng. Sau khi biết được hoàn cảnh gia đình và tình trạng con trai chị Mủa tôi thay mặt công đoàn Công ty Cổ phần Dược Phẩm Quốc tế Novaphar trao tặng mẹ con chị 1 liệu trình dùng sản phẩm cốm vi sinh Bio - helokids, 10.000.000 tiền mặt, cá nhân tôi gửi đến chị Mủa 5.000.000đ cộng thêm rất nhiều sự thiện nguyện của nhân viên công ty. Sau đó tôi hướng dẫn chị Mủa tác dụng của thuốc, dặn dò chị cho bé uống đúng liều lượng và phải đảm bảo sức khỏe cho con. Bởi tôi tin sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp cho con chị Vàng A Mủa khỏi bệnh và cải thiện được tất cả các chứng bệnh mà con chị Mủa gặp phải. Xong xuôi mọi việc tôi mới thấy nhẹ lòng.

 

                        

 Hai tháng sau trùng hợp tôi lại có chuyến công tác Tây Nguyên và tôi quyết định quay trở lại nhà Chị Mủa, trong sự ngỡ ngàng của chị, chị vui mừng đón tiếp tôi mời tôi ngồi trên 1 cái ghế duy nhất trong nhà. Nhìn con chị có sự thay đổi rõ rệt, trong lòng tôi khá vui. Chị kể: “Sau khi uống gần hết 1 hộp đường ruột của cháu cải thiện rõ ràng, mỗi ngày 1 thay đổi, đi làm đồng với mẹ, cứ đòi ăn đòng đòng suốt thôi, bao mồ hôi vất vả của 2 mẹ con để có được hạt thóc ăn mà nó cứ đòi ăn đòng đòng, cơm thì đòi ăn cả cháy. Hết 1 liệu trình bác sĩ cho tôi, giờ nó hết bệnh đường ruột, ăn tốt rồi, tăng cân đều, tôi ưng bụng lắm. Cảm ơn anh bác sĩ nhiều, rất cảm ơn Công ty Cổ phần Dược Phẩm Quốc tế Novaphar”                          

   Đối với tôi, cho đi không bao giờ muốn nhận lại, bởi tình thương con người với con người nó xuất phát ở trong tâm. Khi biết nơi đâu khó khăn mình không giúp tôi cảm thấy lòng mình không thanh thản. Vì thế tôi muốn đi, đi để được trải nghiệm, để hiểu được nỗi thống khổ của mọi người nơi đâu đó để biết trân trọng những gì mình đang có và để biết trân trọng cuộc sống này hơn.

 Cốm vi sinh Bio - helokids đồng hành cùng con bạn trên mọi nẻo đường của tổ quốc!

 

                     

>> Xem thêm thông tin sản phẩm: tại đây

>> Các mẹ muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số 0981 335 863 để được bác sĩ tư vấn hoặc đến số hottline : 02485877997 để các chuyên viên tư vấn giúp bạn nhé!

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S