Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

BÍ KÍP TĂNG CÂN – HẾT LO BIẾNG ĂN

Ngày đăng: 27/10/2017
Hà nội, trong những ngày tháng 8 thu thu se lạnh, gia đình tôi hứa hẹn nhau mãi mới có thời gian vào thăm gia đình chị Biếc Linh ở thành phố Đà Nẵng chơi, phần là do công việc truyền hình của chúng tôi quá bận rộn. Vợ chồng tôi quyết thu xếp đi và tiện thể cho con đi du lịch luôn. Đáp xuống sân bay, vợ chồng chị Linh đã đón gia đình tôi ở sân bay, thật bất ngờ nhìn Cu Bom nhà chị lớn lắm, chắc hết biếng ăn rồi, trộm vía khác hẳn so với nhìn trên Facebook.

Bí kíp bỏ túi giúp con hết biếng ăn, ăn ngon???

Trên đường về nhà chị, tôi chỉ chăm chăm hỏi bí quyết, chị có chia sẻ rằng:

“Bé nhà chị sinh năm 2013. Lúc sinh cũng không nhỏ đâu nha, được 3,5 kí lận. Thời kỳ 6 tháng bú mẹ, bé vẫn tăng cân đều đều. Nhưng tới lúc ăn dặm thật sự là một cơn ác mộng. Gần như cả mấy tháng liền không tăng lạng nào, thậm chí còn giảm mỗi đợt ốm, mọc răng. Giờ nghĩ lại cảnh đánh vật với con bên cạnh bát cháo mỗi bữa tối mà mình còn thấy nản, chẳng khác gì một cuộc chiến. Cho cháo vào miệng thì ngậm, 10 phút không được một miếng, ngậm chán rồi lại nhè ra. Đưa bé đi rong quanh khu phố mà khi về nhà bát cháo còn nguyên. Bật máy tính, điện thoại đủ kiểu mà cũng không ăn thua. Hàng ngày đi làm cứ ngóng tới bữa con ăn là mình lại gọi điện về hỏi Ông bà nội xem cháu có được thìa cháo hay ngụm sữa nào không và lần nào cũng là câu thở dài của ông bà nội: làm sao mà con bé lại biếng ăn thế. Mình còn nhớ có thời kỳ mình còn xin nghỉ làm ở nhà để cho chăm con nhưng tình trạng còn tệ hơn, thậm chí con thì gào khóc, mẹ thì quát mắng do hết kiên nhẫn, vừa thương con lại vừa bực mình”.

Chị không hiểu mình đã sai ở bước nào mà con lại biếng ăn tới mức ấy. Đi đâu, gặp ai cũng bị hỏi, “Bé con mấy tuổi”, “Cháu mấy ký” nghe rồi, họ bắt đầu chẹp miệng “còi quá”, “còi nhỉ” nhiều lúc chị buồn tới phát khóc. Tới gần 3 tuổi chị mới cho con đi mẫu giáo, 3 tuổi mà con có 11kg, nhẹ cân nhất lớp. Mỗi lần đón con nhìn con quá thấp bé mà chị lại lo cho tương lai của con. Rồi cứ lo lắng này kéo theo bất an khác: liệu việc biếng ăn, suy dinh dưỡng có ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất và trí tuệ của con sau này?

“Rồi sao chị? Chị làm thế nào để bé hết biếng ăn và tăng cân như bây giờ?

“Sau đó, mình quyết định cho con ra khám ở Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia tận Hà Nội ấy, sau khi được các chuyên gia khám thì nguyên nhân chính là bé nhà mình bị thiếu trầm trọng vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu Kẽm. Chuyên gia còn cho biết, không chỉ mình bé nhà em mà đa số trẻ em Việt bị biếng ăn, thấp còi đều có nguyên nhân chủ yếu là thiếu Kẽm. Hôm đó Chuyên gia còn cho mình biết nếu để bé thấp còi trong giai đoạn 1-5 tuổi sẽ ảnh hưởng tới thể chất thậm chí cả trí tuệ khi trưởng thành. Và chuyên gia đã tư vấn dùng sản phẩm cốm vi sinh Bio - helokids plus có công thức được nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, gồm một số thành phần như Kẽm, Imunepth - IP, Betaglucan, Selen, Lysine, Taurine và Vitamin. Chính vì vậy, sản phẩm phù hợp với cơ địa trẻ em Việt.

Chị cho bé uống 2 lần, sáng trước khi đi học và chiều sau bữa ăn 1 tiếng, mỗi lần 1 gói. Bio - helokids plus thơm ngon nên bé rất thích, uống được 01 hộp chưa thấy cải thiện nhiều lắm nhưng sang hộp thứ 2 bé đã chịu ăn hơn, không còn lắc đầu nguầy nguậy khi nhìn thấy đồ ăn như trước. Mình cho bé dùng 3 hộp trong 1 tháng, sau đó cứ cách 1 tháng lại cho con dùng 1 đợt. Sau 5 tháng bé lên được 03 kí. Mà trộm vía, bé đỡ ốm vặt hơn trước nhiều. Nhìn con “có da có thịt”, cả nhà mừng lắm, nhiều khi nghĩ tiền bạc công danh đâu đâu không bằng con gái ăn một bữa ngon lành, không nôn trớ, không khóc lóc. Và mình bây giờ trở thành “chuyên gia biếng ăn rồi nghe”, mấy chị bạn có con biếng ăn, không tăng đều được mình mách mua sản phẩm cốm vi sinh Bio - helokids plus mà không phải tới Viện Dinh Dưỡng khám đỡ tốn tiền mà vẫn hiệu quả nữa” Chị cười tươi kể.

Thoáng quá bây giờ cháu đã chuẩn bị vào lớp 1 rồi. Thời gian trôi nhanh thật. Tới bây giờ không lúc nào chị không thấy biết ơn lời khuyên của Chuyên gia ở Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cùng Sản phẩm cốm vi sinh Bio - helokids plus đã giúp cả nhà chị có niềm vui như hôm nay.

Kết thúc câu chuyện cũng là lúc về đến là chị. Không kịp nghỉ ngơi 2 gia đình chúng tôi đi Bà Nà Hill chơi luôn.

Hy vọng những chia sẻ trên của chị Biếc Linh sẽ giúp các bậc cha mẹ có con nhỏ giảm đi nỗi lo âu thường trực hàng ngày, chuyên tâm cho cuộc chiến kiếm tiền!!!

 

                 

>>>Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

>>>Mọi ý kiến đóng góp của độc giả hay tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, hướng dẫn cách dùng, hoặc các vấn đề về chứng biếng ăn, táo bón vui lòng gọi đến hottline: 0248 587 7997 để được các bác sĩ đầu ngành tư vấn miễn phí.

 

 

 

 


 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S