Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

BÍ KÍP SIÊU “ĐƠN GIẢN” HỖ TRỢ TRỊ TÁO BÓN TẬN GỐC

Ngày đăng: 07/11/2017
Hiện nay trẻ nhỏ đa số bị chứng táo bón chức năng, nên việc đối phó với chứng táo bón “quái gở” ấy càng thêm khó khăn. Rất nhiều bà mẹ có con bị táo bón đang dở khóc dở cười vì chứng táo bón của con.

Trường hợp chị Anh Thúy ( Gia Lai) có bé Gia Minh 2 tuổi bị táo bón chức năng. Mỗi lần đi vệ sinh của con mướt mải mồ hôi, và ngồi “thiền” trong nhà tắm hàng tiếng đồng hồ cả mẹ lẫn con.

Các mẹ lo sợ con bị  táo bón? Giờ là chuyện nhỏ, với bí kíp siêu đơn giản.

“Khoảng thời gian trước, nghĩ lại thấy rùng mình các bạn ạ. Mùa hè năm nay trời nắng nóng quá, tụi nhỏ nhà mình không chịu ăn rau và cả hoa quả, nên tình trạng bị táo bón của 2 bé nhà mình càng nặng hơn. Cô e Gia Minh lần nào đi vệ sinh cũng đứng lên ngồi xuống bô không biết bao lần, đau bụng mà lại không đi được, bé nhà mình khóc om xòm. Thương con quá than vãn với chị cùng chung cư và được chị mách cho con dùng thử cốm vi sinh Helokids plus, mình cũng mua thử cho bé Gia Minh nhà mình dùng, trộm vía sau 3 ngày thấy bé đỡ hẳn luôn Táo bón, sau đó mình hỏi bác sĩ, mình cho con uống đúng liệu trình trong vòng 1 tháng, quả thật Gia Minh nhà mình hết hẳn chứng táo bón, đã vậy con còn ăn khá là tốt, giờ mỗi tháng con tăng đều nửa kí đến 1kg”.

Cốm vi sinh Helokids hỗ trợ trị táo bón dứt điểm tận gốc, điều hòa rối nhiễu tinh thần.

Helokids plus là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ trị táo bón - biếng ăn cho trẻ em Việt ở mọi lứa tuổi. Bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn vi sinh đường ruột giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu. Tăng cường sức đề kháng giúp con có 1 sức khỏe tốt chống lại các vi khuẩn xâm nhập.

  • Bổ sung sự thiếu hụt các vi chất, vitamin và axit amin: Lysine, Taurin, kẽm, Vitamin D3

  • Bổ sung DHA, các nhóm vitamin giúp con phát triển trí não, điều hòa rối nhiễu tinh thần.

Helokids Plus được sản xuất dựa trên công thức của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Mỹ, không những tác động trực tiếp đến 4 nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, táo bón mà còn tác động tổng thể tới các hệ cơ quan giúp trẻ phát triển toàn diện. HeloKids Plus là sản phẩm đầu tiên có tác động kép như vậy.

                 

Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

Đường dây nóng: 0248 587 7997

 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S