Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

BÍ KÍP “SIÊU” ĐƠN GIẢN CỦA MẸ QUẢNG NAM - GIÚP CON THOÁT KHỎI CHỨNG BIẾNG ĂN - RỐI LOẠN TIÊU HÓA

Ngày đăng: 28/11/2017
Táo bón hoặc tiêu chảy là những biểu hiện thường gặp ở trẻ khi bị rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, có thể gặp một số triệu chứng khác như trướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, nôn trớ, phân sống, trẻ biếng ăn hoặc kém hấp thu,… Nếu để tình trạng này kéo dài trẻ sẽ bị suy dinh dưỡng, khi đó càng dễ bị rối loạn tiêu hoá hơn, tình trạng suy dinh dưỡng sẽ ngày càng trầm trọng, cứ thế gây nên một vòng lẩn quẩn không thể thoát ra được.

Trầm cảm vì con bị biếng ăn và rối loạn tiêu hóa

Trường hợp bé Hoàng Anh (bé Nhím) con chị Kim Bình ở Quảng Nam là 1 ví dụ điển hình như vậy. Bé Nhím năm nay 3 tuổi nhưng cháu rơi vào tình trạng biếng ăn từ nhỏ.

                                                               

“Tôi vốn là 1 giáo viên mầm non và cũng là mẹ của 2 nhóc, từ khi sinh cháu thứ 2 tôi gặp khá là nhiều khó khăn, bận rộn vô cùng. Vì vậy vấn đề dinh dưỡng cho 2 con, đôi khi mình cũng không đảm bảo được cho chúng. Sinh xong cháu thứ 2, hết nghỉ chế độ, tôi thuê giúp việc trông nom cháu, chính vì vậy mà bé Nhím rơi vào tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, ốm vặt còi zin. Bé Nhím năm nay 3 tuổi nhưng cháu chỉ được 12 kg, nói thật mang con đi chơi đâu tôi cũng sợ mọi người  nói không biết chăm con, nhiều khi tôi đều phải nói rút tuổi con đi.

Chính vì vậy, cứ rảnh lúc nào là khi ấy lại dành vào việc chăm con, do nhà gần phố cổ Hội An nên chiều nào đi làm về 3 mẹ con cũng rong ruổi trên phố đút cho nhau ăn, ăn mấy tiếng đồng hồ cũng không được bát cơm, còn e Nhím 8 tháng ăn bao nhiêu cũng hết. Cô chị Nhím nhiều khi ăn xong về tới nhà tự nhiên là ói ra bằng hết.

Cả nhà sốt ruột, bố thương con, ông bà thì ở xa thương cháu, để tối ưu mọi việc, tôi cho giúp việc nghỉ, còn tôi phải gác lại công việc của mình 1 thời gian chuyên tâm vào việc chăm Nhím. Sau 1 thời gian chăm con, bé Nhím vẫn cứ ốm vặt thường xuyên, biếng ăn vẫn cứ dai dẳng không đi. Cái vòng luẩn quẩn ấy cứ bao lấy 3 mẹ con tôi mà chưa tìm ra lối thoát. Từ khi nghỉ hẳn việc để ở nhà chăm 2 cháu, cả ngày quay đi quẩn lại vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho chúng. Xong đến bữa chúng không chịu ăn hay là có ăn lại trớ ra hết, ôi, ức chế dã man.” Thực sự các bạn có rơi vào hoàn cảnh của tôi các bạn mới hiểu.                                                                                                                            Cảm giác của tôi thật mệt mỏi, bất lực, stress!

Không biết làm thế nào vượt qua được, con không ăn tôi cũng mất ăn mất ngủ, người bê tha luộm thuộm. Xót con mà cảm thấy mình nuôi con tệ quá. Tôi chỉ cầu trời cho con tôi được khỏe mạnh, ăn nhanh, ăn tốt”.

May mắn vô cùng, chị Bình đã tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị  chứng táo bón và rối loạn tiêu hóa cho con

“Nhân dịp nghỉ hè, bố tụi nhỏ cho cả gia đình đi ra thủ đô Hà Nội chơi. Sau đó về nhà ông cố thăm ông bà, mọi người ai cũng hỏi han, nhìn bé Nhím còi quá ai cũng sót ruột và rồi còn bắt vợ chồng tôi cho bé Nhím ra bệnh viện Nhi khám. Trên đường đi,

“Tình cờ tôi có gặp lại một người bạn cũ thời Đại Học Đà Nẵng với tôi, giờ lập nghiệp ở Hà Nội, cùng là những người mẹ trẻ, tôi tâm sự hết với cô ấy. Thấy tôi buồn và thất vọng, cô ấy nói con cô ấy trước cũng biếng ăn, quấy khóc và rối loạn tiêu hóa liên miên hệt như bé Anna con chị. Bạn nói với tôi rằng: “Thật ra mình càng cố chăm con, cố nhồi cho con ăn thì con lại càng cảm thấy ăn uống là áp lực chứ không còn tâm trí đâu mà thưởng thức nữa. Đến bữa ăn mà cả mẹ cả con như vào trận chiến thì con còi vẫn hoàn còi còn mẹ thì bữa nào cũng mệt mỏi. Nghe cô ấy nói mà tôi thấy đúng và tủi thân lắm!

Rồi sau đó cô ấy cho tôi địa chỉ bác sĩ Hoa ở viện Nhi, bác sĩ kê cho con tôi chỉ duy nhất dùng cốm vi sinh, sau đó tôi có tìm hiểu, vô tình thấy sản phẩm này được các mẹ trên Facebook chia sẻ rầm rộ tôi cũng đã có đôi lần tìm hiểu nhưng còn phân vân chưa dám quyết định cho con tôi dùng. Và sau 1 tháng sử dụng, trộm vía bé Nhím thay da đổi thịt, chả còn ốm đau, biếng ăn gì nữa”.

Sau khi cho con dùng hết 1 tháng sản phẩm, con đã ăn ngon miệng hơn, mỗi bữa một bát con cơm thôi nhưng thời gian ăn giờ chỉ còn tầm 30 phút, ngày tôi cũng cho con uống được 3 lần sữa, mỗi lần 150ml. Có thể so với các bé khác vẫn là ít nhưng với tôi thì cảm thấy thành công rất nhiều. Và đặc biệt tình trạng đầy bụng, khó tiêu, hay đi táo của con trước cứ cách vài ngày lại bị thì nay con ăn tốt hơn, đi ngoài đều và rất ổn. Tôi mừng lắm, còn gọi điện khoe với chồng.

Trộm vía hơn 6 tháng gần đây, từ sau khi uống hết liệu trình sản phẩm thì con ăn được hơn nên cũng có da có thịt. Bản thân tôi thì vui và khỏe hơn nhiều lắm, giờ tôi có thể yên tâm để nghĩ đến việc đi làm lại rồi.

Chúng tôi hy vọng những mẹ có con biếng ăn, rối loạn tiêu hóa như bé Nhím các mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn giải pháp cho bé thật an toàn, đơn giản nhé. Sức khỏe của bé chính là niềm vui của mẹ. Hãy tạo cho con một màng chắn bảo vệ an toàn nhất các mẹ nhé!

                          

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi trẻ .

> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: Độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 0248 587 7997 để được các chuyên viên tư vấn.

 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S