Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

BÍ KÍP CỦA MẸ NINH BÌNH NUÔI CON ĂN NGỦ NGOAN - TĂNG CÂN ĐỀU VÀ KHÔNG LO ỐM VẶT KHI THỜI TIẾT GIAO MÙA

Ngày đăng: 26/10/2017
“Cho đến bây giờ có nuôi con thì tôi mới thấu được lòng cha mẹ.” Mỗi khi con ốm, con đau một thì mẹ đau đau gấp trăm ngàn lần. Lúc con ngủ chính là lúc mẹ đau đầu tìm đủ cách để giúp con có 1 sức khỏe ổn định hơn và có như vậy bé mới tăng cân tốt hơn.

Chia sẻ rất chân thành từ mẹ Ninh Bình giúp con ăn ngon hơn, tăng cân đều

Cùng với tâm trạng của rất nhiều bà mẹ đang hoang mang và lo lắng cho việc lần đầu làm mẹ thì chị Nguyễn Thị Vân Hường cũng như vậy. Chị Hường là 1 giáo viên mầm non, chị quê Thanh Hóa và giờ lấy chồng tại Ninh Bình. Vì kết hôn xa nhà nên cũng không được nhờ vả nhiều từ ông bà ngoại, ông bà nội thì già yếu, áp lực nuôi con cộng với ông bà ốm yếu càng làm chị trở lên khó khăn, vất vả rất nhiều. Nhưng hoàn cảnh gia đình như vậy, phận làm dâu phải biết cố gắng chứ biết làm sao? Hơn 1 năm sau cưới chị Hường đã sinh 1 bé gái tên ở nhà là Tôm rất kháu khỉnh, bụ bẫm. Niềm vui chưa được bao lâu thì sau 7 tháng con chị bị hiện tượng trào ngược thực quản, bé cứ ăn là trớ ra hết, cho dù là ăn ít hay nhiều nhưng cứ hễ trớ là bé nôn ra bằng sạch. Nhiều khi bé nhìn người khác ăn là cháu cũng có thể trớ ra được. Chính vì vậy mà bé Tôm ngày càng biếng ăn và còi đi rất nhiều.

Chính vì con bé nên chị Hường muốn hạn chế cho con đến bệnh viện nên bước đầu chị Hường tham khảo rất nhiều trên tất cả mọi phương tiện xã hội để tìm ra 1 phương pháp tự nhiên hạn chế dùng thuốc cho con. Để giảm tình trạng trào ngược của con chị đã sử dụng phương pháp làm đặc thức ăn bằng cách bổ sung 1 muỗng canh bột gạo (bột gạo đã được chế biến sẵn) vào 60ml – 120 ml sữa. Đối với trẻ bú mẹ, bạn nên cho trẻ bú mẹ nhiều lần, ngoài ra có thể vắt sữa mẹ và pha thêm bột gạo vào sữa mẹ.

Làm đặc thức ăn có tác dụng làm giảm tần xuất nôn trớ, kéo dài giấc ngủ của trẻ và giảm hiện tượng quấy khóc của trẻ. Ngòai ra, làm đặc thức ăn làm tăng năng lượng giúp trẻ tăng cân tốt hơn, nhưng đồng thời làm tăng nguy cơ táo bón ở trẻ cũng như làm giảm khả năng hấp thu của canxi có trong sữa.

Tuy nhiên chị Hường áp dụng cách trên khoảng nửa tháng mà tình trạng cháu không có tiến triển là mấy, ăn uống vẫn cứ kém, còn chỉ số cân nặng vẫn cứ giậm chân tại chỗ mấy tháng nay. Than vãn nhiều với bạn bè, đồng nghiệp chị Hường được bạn mách cho con dùng thử sản phẩm Helokids plus, vì chưa biết Helokids plus ra sao chị Hường đã gọi điện trực tiếp đến bác sĩ của Helokids plus và được bác sĩ giải đáp mọi vấn đề mà con chị đang mắc phải. Sau đó chị Hường đã cho con dùng thử 1 hộp Helokids plus, tròng vòng hơn 1 tuần tình trạng trào ngược của cháu giảm đi hẳn, không những thế bé Tôm còn ăn nhiều hơn, ngủ ngoan hơn rất nhiều. Trộm vía hơn 1 tuần dùng thuốc bé tăng 4 lạng. Và sau chị Hường gọi điện đến cho bác sĩ bên Helokids plus, bác sĩ đã kê đơn cho bé Tôm đủ 1 liệu trình dùng thuốc.

(ảnh nhân vật cung cấp)

Kết quả của mẹ Hường cho việc đi đúng hướng điều trị hết lo ốm vặt, con tăng cân đều cho con:

Để có được kết quả như vậy, đó là việc tôi phải đấu tranh tư tưởng cho chính mình và cho cả nhà. Vì mọi người vẫn giữ tư tưởng mua thuốc qua mạng là không an toàn, và khi tôi cho con dùng thuốc cũng đồng nghĩa với sự chỉ trích từ mọi người trong nhà vì cho con dùng thuốc linh tinh. Nhưng vì tôi được bác sĩ tư vấn cho tôi rất tỉ mỉ vì vậy tôi tin và cho con dùng. Kết quả ngoài mong đợi của tôi cũng như của tất cả thành viên trong gia đình. Kết thúc 1 liệu trình dùng thuốc con tôi được cải thiện rất tốt, tình trạng nôn trớ của cháu không còn nữa, ăn uống tốt hơn, phân cũng lành hơn rất nhiều. Trộm vía tỉ lần bé Tôm không còn ốm vặt nữa, bất chấp thời tiết luôn, không những vậy bé còn ăn ngủ tốt hơn, tăng cân đều mỗi tháng. Giờ bé Tôm cứ ngoan ăn ngoan chơi như “cún con” các mẹ ạ. Giá như gia đình tôi biết đến sản phẩm cốm vi sinh Helokids plus  sớm hơn thì tốt biết mấy.

Các mẹ có con cũng đang gặp phải tình trạng ốm vặt - chậm tăng cân giai đoạn dưới 1 tuổi thì hãy tìm hiểu ngay đi, sẽ rất hiệu quả cho con đó các mẹ nhé! Nếu các mẹ muốn tìm hiểu thêm về căn bệnh mà con đang gặp phải các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hottline 0248 587 7997 bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề mà con bạn đang gặp phải nhé!

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S