Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

“BÉ TUYỆT ĐỐI KHÔNG KHÓC KHI ĐI NHÀ TRẺ” KINH NGHIỆM ĐẮT GIÁ TỪ CÁC MẸ CÓ CON BIẾNG ĂN - ĐỀ KHÁNG KÉM

Ngày đăng: 26/10/2017
Với trẻ con, đi con đang ở trong môi trường của gia đình, luôn được gia đình nuông chiều, mọi người luôn ở bên chăm sóc. Đến độ tuổi con phải đến trường, ra 1 môi trường hoàn toàn mới đối với con, lạ cô, lạ bạn và lạ lùng với tất cả mọi thứ xung quanh, con sẽ cảm thấy nhớ nhung và gào khóc. Các mẹ hãy học hỏi kinh nghiệm từ mẹ An Lê về cách giáo dục con, nói không với khóc mà ngược lại ít ốm vặt, sức đề kháng khỏe hơn khi ở nhà nhé.

Sức khỏe của bé vẫn là điều tốt quan trọng nhất, nếu đề kháng kém con sẽ ốm vặt thường xuyên, các mẹ cần lưu ý:

   3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng chập chững những bước đi đầu tiên, 12 tháng con ê a bập bẹ "mẹ mẹ, bà bà",… Mỗi cột mốc đó được ví như một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của con. Nhưng có lẽ bước ngoặt lớn nhất, đầy đủ cả những thấp thỏm, lo lắng và hạnh phúc vỡ òa là khi con bắt đầu đến tuổi đi học. Cũng từ đây, con bước ra khỏi vòng tay chở che của bố mẹ để hòa nhập vào một môi trường mới hoàn toàn khác.

(Ảnh nhân vật cung cấp)

  Không ít bố mẹ lâm vào trạng thái stress tột độ khi con bắt đầu đi mẫu giáo. Những hoang mang, lo lắng nhân lên bội phần khi con khóc lóc, phản kháng sợ đi lớp; những thấp thỏm chất đầy khi không biết con ở lớp có ăn ngoan, ngủ ngoan, chơi ngoan,... Không ít bố mẹ đã nản chí, khi thấy con khóc ngặt nghẽo suốt tháng trời mà vẫn chưa quen với việc đi học. Cũng không ít bố mẹ cuối cùng quyết định để con ở nhà với ông bà, người giúp việc trông nom vì “xót” con. Vì cái sự “xót con” vô lý của bố mẹ đó, mà vô tình tước đi cơ hội được khám phá, được kết bạn mới và học hỏi vô vàn kỹ năng mới của bé. Để mỗi ngày đi học là một niềm vui, mẹ cần chuẩn bị tâm lý trước cho con và cho cả chính bản thân mình.

Cho con đi học sớm

Độ tuổi đi học phù hợp nhất là giai đoạn 18 tháng – 2 tuổi. Trẻ càng đi học sớm, càng nhanh thích nghi và tránh được tình trạng quấy khóc. Nhiều mẹ lo lắng con chưa nói được nhiều, chưa biết gọi đi vệ sinh, chưa biết tự xúc ăn thì làm sao có thể đi học. Nhưng đây là giai đoạn vàng của bé mẹ không nên bỏ lỡ. Giai đoạn này bé học, tiếp thu những kỹ năng, kiến thức mới nhanh và dễ dàng hơn giai đoạn 3 tuổi. Đối với những bé chưa biết nói, chậm nói hoặc ít nói, thì đi học là phương pháp tốt nhất giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ của bé.

Cho bé làm quen trước với trường mới

Mẹ dành ít nhất 2 tuần trước ngày đi học chính thức, dẫn bé đến trường làm quen với cô giáo và các bạn. Mẹ dùng ngôn ngữ dễ hiểu, đơn giản, mô tả cho bé về trường lớp, cô giáo. Vài ngày đầu, có thể chỉ cho bé chơi trong khuôn viên trường. Dần dần cho bé vào lớp và quan sát các hoạt động diễn ra trong lớp. Trong khi đó mẹ dùng từ ngữ miêu tả cho bé hiểu và tạo hào hứng cho bé. Nếu bé không thích, nên dừng lại ngay và đưa bé về nhà. Đừng cố ép buộc bé nếu không sẽ phản tác dụng.

Khi bé đã quen dần và không còn sợ hãi, hãy để bé được trải nghiệm tham gia lớp học cùng các bạn. Mẹ ngồi cạnh bé, chơi cùng bé, học cùng bé, theo sát các hoạt động của bé. Mẹ để ý thái độ của bé, nếu bé vui vẻ, mẹ từ từ di chuyển ra xa, nới rộng khoảng cách với bé. Để bé quen với việc ngồi một mình mà không có mẹ.

Cho bé làm quen trước với trường mẫu giáo sẽ tạo ấn tượng tốt cho bé về việc đi học. Cách này khá hiệu quả nhưng chỉ có thể áp dụng nếu con học trường tư. Đa phần các trường công không cho phép người ngoài vào tham quan cũng như làm quen trước như vậy.

Áp dụng thời gian biểu ở nhà giống ở trường học

Thời gian biểu thông thường của các bé học nhà trẻ, mẫu giáo như sau:

- 7h15 - 8h sáng: Cô đón bé

- 8h45 – 9h: Giờ học của bé

- 10h30: Ăn trưa

- 11h: Bé ngủ

- 14h30: Bé ngủ dậy và ăn nhẹ

Mẹ tham khảo thời gian biểu này để rèn cho con đi ngủ đúng giờ, dậy sớm. Nhờ vậy khi đi học chính thức bé sẽ nhanh thích nghi hơn và mẹ cũng đỡ vất vả.

Nói chuyện với bé trước ngày đi học chính thức

Trước khi nhập học chính thức, mẹ nên nói chuyện với con về việc đi học. Bé sẽ có sự chuẩn bị tâm lý, không bị sốc nếu như được mẹ nói cho biết chuyện gì sắp xảy ra. Đừng nghĩ trẻ con còn bé, chưa biết nói thì không hiểu được. Thực tế não bộ bé vẫn xử lý, tiếp thu những thông tin đó. Hãy thủ thỉ vào tai con thật nhiều, dần dần trong ý thức sẽ hình thành việc phải đi học, và đi học không có gì đáng sợ cả.

Không lấy cô giáo ra để dọa bé

Đây là lỗi nhiều bà mẹ Việt gặp phải nhất. Chúng ta thường có thói quen lấy cô giáo, việc đi học ra để dọa bé mỗi khi bé mắc lỗi hoặc không nghe lời. Cách này vô tình khiến cho cô giáo, trường học trở nên khủng khiếp đối với bé.

Trường hợp bé vẫn khóc và sợ đi học

Trong trường hợp bé vẫn khóc và sợ đi học dù đã có thời gian làm quen trước đó. Mẹ tìm hiểu xem lý do bé khóc có phải từ phía nhà trường không. Hãy nói chuyện với bé, hỏi tại sao bé không thích đi học. Nếu bé chưa trả lời được, mẹ có thể tự trả lời hộ bé. Khi ấy bé sẽ rất hứng thú. Mỗi ngày đều lặp lại như vậy, nói chuyện thường xuyên về lớp học, cô giáo, bé sẽ dần quen và bớt đi cảm giác sợ hãi phải đi học.

Việc con không khóc mỗi khi đi nhà trẻ đó là 1 thành cổng rất lớn, tuy nhiên các mẹ cần lưu tâm để khi xa bàn tay của ba mẹ mà  không lo con không ốm vặt nhé.

Độc chiêu giúp con bạn có sức đề kháng hết lo ốm vặt

Con trẻ trong giai đoạn dưới 1 tuổi là giai đoạn sức khỏe khá nhạy cảm của con. Bởi vì khi đó sức đề kháng của con còn quá non nớt, chưa ổn định do đó việc con hay ốm vặt thường xuyên là điều đương nhiên. Bạn lại tìm đến thuốc, mà xu hướng sẽ là dùng thuốc kháng sinh. Uống nhiều thuốc dẫn đến tình trạng con nhờn thuốc, mà tai hại của việc dùng kháng sinh là khá nặng nề. Do đó, chúng tôi đã bào chế ra sản phẩm Helokids plus giúp con bạn hết bệnh và tuyệt đối không bị phụ thuộc thuốc. Cốm vi sinh Helokids plus là sản phẩm chuyên biệt giúp trẻ tăng sức đề kháng 1 cách tự nhiên, làm sức đề kháng của con tự vực dậy để chống lại các tác nhân nguy hại bên ngoài, chứ không phải thuốc như những sản phẩm hỗ trợ khác trên thị trường. Đó cũng chính là sự khác biệt nổi trội của Helokids plus so với các sản phẩm khác. Còn đối với các bé biếng ăn, tiếu hóa kém, còi cọc Helokids cũng là sự lựa chọ hoàn hảo cho các mẹ đó.

Các mẹ ơi, muốn con khỏi bệnh tận gốc hay là cứ muốn con ốm vặt quanh  năm, ốm lại chữa - ốm lại thuốc? Thay vì đó mà hãy triệt tận gốc dễ căn nguyên của bệnh đi, đúng không ạ? Sức khỏe của con đang nằm trong chính tay bố mẹ, đừng tiếc tiền và đừng suy nghĩ nhiều thêm nữa, thà tốn tiền 1 lần còn hơn cả năm phải mất tiền ảnh hưởng đến sự phát triển của con các mẹ nhé!

 

                

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

>>> Để tìm thêm thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng, tư vấn cách dùng, các mẹ vui lòng gọi đến số 0981 335 863 sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc số Hottline: 02485877997 để các chuyên viên tư vấn giúp các mẹ nhé!

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S