Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

BẬT MÍ CÁCH GIÚP BÉ ĂN NGON - HẾT TÁO CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Ngày đăng: 24/11/2017
Chị Bích Ngọc (Thanh Xuân) - có cô con gái siêu dễ thương:“Cháu là Phan Y Ly (bé Tý) cực kì cute ạ. Mỗi tội cháu so với bạn bè cùng trang lứa cháu như là đàn em ấy ạ. Cháu năm nay 3 tuổi nhưng nhìn cháu có hơi còi so với các bạn cùng trang lứa, bởi dạo gần đây cháu đang bị chứng táo bón theo đuổi rất lâu lắm rồi mà mẹ cháu vẫn chưa trị được cho cháu đấy ạ. Cháu cũng đang mệt mỏi lắm, cháu mệt 1 thì mẹ cháu mệt 10 í….”

Xót xa vì con bị táo bón lâu ngày

Chị Bích Ngọc chia sẻ: “Từ khi cháu khoảng 2,5 tuổi, tôi bắt đầu cho cháu đi mẫu giáo, khoảng 1 thời gian sau bé Tý bắt đầu bị táo bón triền miên. Ôi, mỗi lần cháu đi ngoài là nỗi kinh hoàng của mẹ con tôi, bởi nó như 1 cuộc cực hình cho con. Tôi đến stress nặng vì tình trạng táo bón của con, thương con vô cùng. Mỗi lần con đi “ị” là 1 trận gào khóc inh ỏi, vừa dặn vừa kêu, đến nỗi chảy cả máu mà chỉ được vài cục như phân dê ấy. Cả nhà nhìn cảnh ai cũng phải xót xa thương con, thương cháu.”

                                  

Có lẽ vì tình trạng kéo bón của bé Tý kéo dài nên dẫn tới tình trạng biếng ăn của con, tôi lại đau đầu với chứng biếng ăn của Tý. Tôi đã tìm đủ mọi cách để con ăn nhiều hơn như tìm mua các món bổ dưỡng, lạ miệng, cho con xem hoạt hình, ăn rong... nhưng tình hình không mấy cải thiện. Đến khi 4 tuổi, bé Tý chẳng khác nào “em bé hạt tiêu” vì chỉ nặng vẻn vẹn 13kg, chiều cao chỉ được khoảng 95cm, thấp hơn đến 7-9cm so với những bạn học cùng lớp.

Thực ra tôi cũng không để ý cho lắm về thể trạng của con, vì tôi biết con theo gen di truyền, vì tôi cũng nhỏ bé chắc có lẽ bé Tý giống tôi (cười). Chuyện đơn giản nó như vậy, nhưng từ khi cháu bắt đầu đi mẫu giáo, vì thấp bé hơn bạn bè suốt ngày bé Tý nhà tôi bị các con trong lớp đùa giỡn, bắt nạt. Chúng cứ hay trêu chọc bé Tý nhà tôi phải gọi bằng anh chị, khi biết điều này thực sự tôi nghĩ tủi thân lắm, và thương con vô cùng.

Xót con, chị Bích Ngọc đã áp dụng đủ các biện pháp để đẩy lùi chứng táo bón như cho bé ăn nhiều rau, uống nhiều nước, song tình hình chẳng cải thiện là bao. Bé vẫn bị táo bón thường xuyên nên vẫn biếng ăn, còi cọc như vậy.  Gia đình cũng cho bé đi khám, nhưng “cứ uống hết thuốc bác sỹ kê thì tình hình táo bón lại “đâu vào đấy”. Đến nản!”

Biến nỗi buồn thành niềm vui chị Bích Ngọc đã hoàn toàn thành công trong việc cải thiện táo bón cho con

“Thời gian con bị táo bón cũng là thời kì khủng hoảng của tôi, vì công việc ngân hàng của tôi cần sự chuyên tâm, chính vì lẽ đó mà công việc của tôi cứ bị ảnh hưởng, nhầm lẫn liên tục. Thấy vậy, bạn bè đồng nghiệp hỏi han, tôi mới tâm sự. Chị Mai cùng phòng tôi phán ngay câu: “Sao mà dại thế, không nói sớm, chồng chị chuyên khoa Nhi mà không hỏi….” Xong mới thấy mình ngây thơ thế, sau 1 hồi tôi được chồng chị Mai tư vấn, tôi được thông não hẳn, và đi mua ngay 1 liệu trình dùng cốm vi sinh Helokids plus cho con trong vòng 1 tháng. Hết 1 hộp bé Tý đi có vẻ dễ dàng hơn hẳn, nhìn con vui cười khi đi ị mà sao tôi sung sướng thế. Sau đó dùng nốt 2 hộp còn lại, trộm vía bé Tý đi ị nhuận tràng hơn rất nhiều, con đi thành khuôn luôn không tình trạng phân dê nữa, đã vậy tự nhiên hết hẳn chứng biếng ăn, con ăn tốt hơn hẳn. Nghĩ thôi đã làm cho người làm mẹ là tôi phấn chấn lên rất nhiều. Kết quả sau 1 liệu trình dùng Helokids plus con gái tôi hoàn toàn khỏi chứng táo bón và chứng biếng ăn cũng mất tiêu luôn.”

Các mẹ ơi, nếu con các mẹ cũng đang gặp phải tình trạng táo bón hay biếng ăn ở lứa tuổi mầm non thì các mẹ hãy tìm hiểu ngay đi nhé! Nếu các mẹ muốn giải đáp mọi vấn đề về sức khỏe của con thì hãy gọi điện trực tiếp đến Hotline 0248 587 7997 bác sĩ sẽ giải quyết mọi vấn đề cho con các mẹ nhé!

                    

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S