Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, táo bón

BẠN CÓ DÁM KHẲNG ĐỊNH RẰNG: “CON CỨ ĂN RAU SẼ KHÔNG BỊ TÁO BÓNf?”

Ngày đăng: 08/11/2017
Xin thưa với tất cả hàng triệu bà mẹ Việt điều đó chỉ đúng 1 phần rất rất nhỏ mà thôi? Nguyên nhân chính khiến trẻ bị táo bón đó là do trong cơ thể của bé thành ruột non của con đang bị các vi khuẩn có hại xâm nhập làm mất hệ vi sinh đường ruột trong cơ thể, gây ra tình trạng táo bón cũng như tiêu chảy ở trẻ nhỏ hiện nay. Sự chủ quan của các bậc phụ huynh đã gây ra bệnh táo bón chức năng của con.

“Bé Khoai 8 tháng  bị táo bón từ khi ăn dặm, chủ yếu được ông bà ngoại chăm bẵm. Vì đi làm xa, trưa không về được nên sữa ít dần, mình phải bổ sung thêm sữa công thức cho con. Có lẽ đây là lý do bé Khoai  bị táo bón từ đó…” Chị Hương Giang chia sẻ (Hồ Chí Minh)

                                                          

Táo bón đâu phải cứ ăn rau là khỏi”

“Bé khoai nhà mình bị táo bón từ khi con bắt đầu ăn dặm. Dạo gần đây mỗi cứ khoảng 4 - 5 ngày con mới đi ị 1 lần, mà mỗi lần con đi khổ sở vì dặn. Bé khóc như kiểu ai đấm ai đánh ý. Mình biết vậy nên nhờ ông bà pha sữa đúng cách cho con uống, bổ sung rất nhiều rau toàn những rau loại mát mà con vẫn không cải thiện. Tình trạng kéo dài mình sót ruột quá đi mua thụt về cho con, vì có đôi lần thử các biện pháp thụt dân gian nhưng con không cải thiện. Mình lò dò lên mạng tìm hiểu nào là facebook, trên các diễn đàn và cũng được rất nhiều người chỉ cho cách nhưng rồi mình thực hiện thì con vẫn bị táo và không mấy cải thiện.

Chứng táo bón lâu ngày làm cho bé khoai nhà mình ăn uống kém đi rất nhiều, hàng giờ không hết được 1 bát cháo, khi bổ sung men tiêu hóa thì con cũng có cải thiện cả ăn uống và chứng táo bón. Tôi mừng lắm, sau đó ngừng thuốc thì con lại đâu vào đó, táo vẫn cứ hoàn táo.

Cứ như vậy kéo dài gần 3 năm, đã táo bón kéo dài thì chớ lại còn hay ốm, còi. Thực sự là một người mẹ khi nhìn thấy con ốm đau mà lòng đau nhói.

Mẹ thay đổi tư duy, con may mắn chữa khỏi táo bón

“Hai vợ chồng tôi quyết định đưa bé khoai khám thì bác sỹ có giải thích: “Táo bón nghĩa là phân bị ứ đọng lại không thải ra được sẽ gây nên tình trạng đầy bụng, khó tiêu, đầy hơi, trẻ chán ăn dần thành chứng biếng ăn. Khi cơ thể thiếu hụt chất dinh dưỡng thì hệ miễn dịch cũng kém đi, nên bảo sao trẻ táo bón thường mắc phải vòng luẩn quẩn: Táo bón – biếng ăn – ốm vặt”.

Sau đó bác sĩ kê cho bé về uống cốm vi sinh Helokids plus. Cốm vi sinh Bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn vi sinh đường ruột giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu.Tăng cường sức đề kháng giúp con có 1 sức khỏe tốt chống lại các vi khuẩn xâm nhập. Bổ sung sự thiếu hụt các vi chất, vitamin và axit amin: Lysine, Taurin, kẽm, Vitamin D3. Bổ sung DHA, các nhóm vitamin giúp con phát triển trí não, điều hòa rối nhiễu tinh thần.

Mình yên tâm mua cả một liệu trình 9 tuần cho con sử dụng. Trộm vía uống hết 1  hộp Helokids plus thì tình trạng táo bón của bé Khoai bắt đầu có cải thiện, 2 ngày con đi đại tiện 1 lần, phân có mềm hơn và nhất là cả nhà đều mừng vì không phải chứng kiến con khóc thét vì đau khi không đi vệ sinh được nữa.

Sau đó mình cho con uống đủ 1 liệu trình dùng cốm cho con để hỗ trợ trị dứt điểm táo bón cho con. Kết quả sau 1 tháng dùng Helokids plus con hết hẳn táo bón mà nhìn có da có thịt hơn, con ăn tốt hơn rất nhiều.”

Các mẹ có con bị táo bón thì hãy tìm hiểu ngay đi, bỏ lỡ sẽ hối hận đó!

                    

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi trẻ .

> Xem thêm thông tin sản phẩm, tại đây

> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: Độc giả vui lòng gọi đến tổng đài 0248 587 7997 để được các chuyên viên tư vấn.

 

 

 

Nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ
(bác sĩ sẽ gọi cho bạn)

S