Cốm vi sinh Helokids-Plus | Giúp trẻ hết biếng ăn, còi xương

Vì sao trẻ con luôn nghe lời giáo viên răm rắp còn hơn cả cha mẹ

Có bao giờ bạn giật mình tự hỏi vì sao khi đi học thì con nghe lời cô giáo răm rắp, nhưng khi về nhà lại trở nên ương bướng, nghịch ngợm đến khó trị?

ỐC THANH VÂN GIÚP CON THOÁT KHỎI BIẾNG ĂN, KÉM HẤP THU MỘT CÁCH THẦN KỲ

Không biết các mẹ thế nào chứ hành trình cải thiện tiêu hoá của ba nhóc Cacao, Coca và Cola của chị ốc cũng gian nan, vất vả.

Phương pháp dạy con học ngoại ngữ tốt nhất từ khi mới lọt lòng

Một trong những xu hướng khiến cha mẹ đặc biệt quan tâm hiện nay là dạy trẻ em ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ. Vì nói được nhiều hơn 1 ngôn ngữ sẽ mang lại những lợi ích về mặt học hành, giao tiếp, du lịch đồng thời có thể ảnh hưởng và giúp xác định quỹ đạo nghề nghiệp của đứa trẻ khi đến tuổi trưởng thành.

Nuôi bú song song: Hạnh phúc nhân đôi

Cho bé bú tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra cũng khiến rất nhiều mẹ bối rối vì không biết phải làm sao cho đúng. Đặc biệt, đối với trường hợp song bú thì càng rắc rối và mệt mỏi hơn rất nhiều. Vậy nếu rơi vào trường hợp song bú thì làm thế nào? Các mẹ có thể tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ốc Thanh Vân Giúp Con Ăn Ngon và Tiêu Hoá Tốt Bằng Giải Pháp Thần Kỳ

Về việc ăn uống của các con khi ở nhà và cả khi đi du lịch, biết đâu hữu ích cho các mẹ có ý định cho các con ra ngoài chơi mà lo ngại vấn đề ăn uống của các bé nha.

Những điều nên tránh khi xử lý sốt cao để không gây hại cho trẻ

Sốt là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến bố mẹ phải đưa bé đi bác sĩ. Hầu hết các trường hợp sốt đều lành tính nếu được điều trị kịp thời.

Những sai lầm dẫn đến trẻ biếng ăn

Tạo sức ép để trẻ ăn có thể gây tâm lý sợ hãi, chống đối. Vì vậy, cha mẹ nên khắc phục tình trạng này theo từng nguyên nhân, giúp trẻ ăn ngon miệng trở lại.

Làm thế nào mẹ trẻ 9x Trị biếng ăn sau 5 ngày và chậm tăng cân chỉ sau 1 tháng?

“Mình 19 tuổi đã sinh bé, tuổi trẻ chưa có kinh nghiệm nuôi con, sau 5 tháng đầu phát triển khá tốt thì sang tháng thứ 6 cháu bắt đầu ăn dặm thì gặp phải tình trạng lười ăn, hay nôn trớ ngoài ra ngủ không ngon giấc và ra mồ hôi trộm mình khá là lo lắng và tìm hiểu nhiều phương pháp áp dụng cho con….

BÁC SĨ HƯỚNG DẪN CÁCH CHO TRẺ ĂN DẶM ĐÚNG CHUẨN

Trẻ 6 tháng tuổi có thể bắt đầu ăn thực phẩm rắn. Dưới đây là cách cho trẻ ăn dặm do ThS. BS. Doãn Thị Tường Vi chia sẻ.

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI MẸ KHÔN NGOAN HÃY HỌC NGAY “BÍ QUYẾT” THỔI BAY CHỨNG “CHẬM TĂNG CÂN” CHO CON NÀY ĐI NHÉ!

Helokids plus mỗi ngày đón nhận rất là nhiều những lời chia sẻ, cám ơn từ các mẹ trên cả nước qua hệ thống fanpage, gmail, website, zalo, Landing pape….gửi về. Mỗi 1 lời cám ơn là cả 1 câu chuyện, vui có - buồn có nhưng tất cả vẫn là niềm vui của người mẹ đã tìm được con đường điều trị chứng biếng ăn và tăng cân cho con.